Nam giám khảo này cho rằng "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!"

Ngày 12/01/2017 16:21 PM (GMT+7)

Giám khảo Thử Thách Cùng Bước Nhảy John Huy Trần dành lời khen ngợi cho Trấn Thành trong vai trò MC.

Cùng với "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi, biên đạo John Huy Trần đang làm giám khảo chuyên môn cho cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So you think you can dance. Trong buổi trò chuyện sau hậu trường, nam giám khảo Việt kiều đã có nhiều trải lòng về mùa giải nhiều "xáo trộn" đến hồi kết thúc.  

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 1

Giám khảo John Huy Trần bên mẹ con Khánh Thi và siêu mẫu Lan Khuê

Đảm nhận vai trò Giám khảo từ mùa đầu tiên, đến năm nay cảm giác của anh thế nào?

Anh cảm thấy rất vui vẻ và may mắn, từ mùa 1 đến mùa 4 anh là giám khảo khách mời và cũng là biên đạo múa cho chương trình. Làm công việc này, anh cảm thấy được nhiều cơ hội để giúp và chia sẻ về giải trí, nhảy múa ở Việt Nam. Và anh thấy công việc này là tốt nhất của mình ở thời điểm này.

Đến mùa 5, vị trí của anh thay đổi là giám khảo chính và anh cũng được làm biên đạo múa, cũng như có thêm 1 công việc mới là dance producer. Đây là một công việc mơ ước, nó đang trở thành sự thật, Huy có thể làm 3 công việc cùng lúc, nó thật tuyệt với đối với Huy.

Vị trí này làm cho mình rất là tự hào vì mình được công việc trong nghề và đam mê.

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 2

Nam giám khảo thích thú với việc ngồi ghế nóng cũng như đồng thời làm biên đạo múa và dance producer

Việc thay đổi Ban giám khảo đến MC những tập vừa qua gây nên khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, quan điểm của anh thế nào?

Mùa 5 mình bắt đầu hơi trễ, khi mình chiếu trên tivi lại không có vòng casting, vòng casting đó rất là thú vị. Sau đó có thay đổi MC cho 5 tập đầu tiên và cũng thay đổi BGK cùng một lúc. Đối với Huy đây là thay đổi hơi nhiều cùng một lúc. Khán giả cũng chưa quen với thay đổi này, theo Huy nên thay đổi từ từ.

Nhưng mà Huy tin fan của So you think you can dance sẽ cam kết, luôn luôn ủng hộ chương trình, vì chương trình này là duy nhất có thể tôn vinh được nghệ thuật nhảy múa ở Việt Nam

Theo anh, để dẫn dắt So you think you can dance thì MC nên dẫn dắt như thế nào? Giữa Chí Thiện - Hoàng Yến Chibi và Trấn Thành anh có nhận xét gì?

MC phải là cái hồn của chương trình, nên so sánh ai làm MC với Trấn Thành thì không nên. Đối với mình Trấn Thành làm MC tốt nhất ở Việt Nam. Vì giữa Chí Thiện, Hoàng Yến và Trấn Thành rõ ràng ai cũng thấy. So sánh ai với Trấn Thành về công việc này thì cũng giống nhau.Ví dụ như: Nếu mình có thể chọn  đi resort 5 sao hoặc khách sạn 3 sao, tự nhiên mình sẽ chọn resort 5 sao. Cả 2 có tất mọi thứ mình cần, nhưng cảm giác nó sẽ khác nhau.

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 3

Theo John, không nên so sánh ai với Trấn Thành

Ngồi ghế nóng, nhưng anh cũng góp phần biên đạo bài nhảy của các thí sinh. Đứng ở vị trí giám khảo và cả biên đạo , anh có nghĩ những nhận xét của mình sẽ thiên vị hay không?

John Huy từ mùa 1 đến mùa 5, mình không được sống thoải mái với bản thân mình nếu mình thiên vị thí sinh, vì mình là một người công bằng, đơn giản vậy thôi. Có thể có một số người hiểu mình, có một số người không hiểu lắm, nhưng đó là cách sống của mình, mình sống rất là thẳng, rất là công bằng. Nếu mình thắng hay thua thì mình luôn muốn một cách chính đáng.

MC Trấn Thành đã từng đưa ra nhận xét: “Khán giả bình chọn rất có vấn đề” khi nhiều vũ công tài năng bị loại . Quan điểm của anh về bị loại oan hoặc được ưu ái vào tiếp vào các vòng trong?

Mình không được nói như vậy, nói sự bình chọn của khán giả có vấn đề, tại mình phải luôn luôn tôn trọng cái cách nhìn và sự bình chọn của khán giả, nhưng mình muốn nhắc khán giả hãy “Bình chọn cho người xứng đáng nhất, xứng đáng vì bài thi, kỹ thuật và thu hút của mình”.

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 4

Khoảnh khắc của John Huy Trần bên đồng nghiệp Khánh Thi và bé Kubi trong hậu trường

Mỗi tuần mình sẽ thấy 50% khán giả thấy có vấn đề và 50% khán giả thì không, đây là sự lựa chọn và mình không được kiểm soát cái này, cái mà ban giám khảo kiểm soát được là ai phải chia tay chương trình và ai được ở lại. Và chúng tôi luôn luôn gây áp lực, hy vọng mình sẽ chọn được người xứng đáng nhất ở lại để vào các vòng trong và có cơ hội trở thành quán quân.

Theo anh, các thí sinh đến thời điểm hiện tại, những tố chất phù hợp với Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2016? Anh có lời khuyên gì cho các thí sinh tiếp tục tranh tài?

Hôm nay đã đến các vòng trong, John Huy muốn nhắc các bạn “Hãy luôn luôn là chính mình”, nếu bạn vô top 4 hoặc trở thành quán quân, bạn sẽ có rất là nhiều cơ hội để tham gia nhiều chương trình, nhiều quảng cáo, có thể trở thành ngôi sao luôn hoặc nổi tiếng luôn, nhưng, mình phải nhớ “Chính mình là ai? Chính mình là dancer, chính mình là vũ công” vì chính điều đó đưa mình đến sự thành công và nổi tiếng, nếu không thì không còn ý nghĩa.

Lê Hiếu và Đăng Quân: Trẻ, khỏe, năng lượng, biết nhảy nhiều thể loại khác nhau. Các bạn thí sinh top 10 cố gắng hết sức, hết mình, sau khi chương trình kết thúc, dù kết quả có như thế nào luôn luôn biết mình là ai và tôn trọng cái điều đó. Có thể các em sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện trên TV, có thể giúp tụi em trở thành ngôi sao nhưng đừng quên xuất thân của tụi em là Dancer. Nếu tụi em mất cái này thì tất cả mọi thứ em làm không còn ý nghĩa. Luôn luôn là chính mình, giữ gìn đam mê.

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 5

Năm vừa qua là một năm thành công với John Huy Trần

Và cũng có lời khuyên gì dành cho khán giả, fans để bình chọn thí sinh công tâm?

Tôn trọng quyền yêu thích của khán giả, họ có cảm nhận riêng. Nếu họ không biết bình chọn ai, thì hãy nghe nhận xét của Ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng nhất. Mỗi tin nhắn bình chọn khán giả có thể thay đổi cuộc đời của 1 dancer.

Một năm 2016 của anh thế nào? Và những dự định năm 2017 của anh cả trong nhảy múa và cá nhân?

2016 đối với Huy là một năm rất là thành công, mình thấy sức khỏe vẫn tốt, công việc gặp nhiều thuận lợi, được giúp nhiều thế hệ dancer trẻ và tạo ra 1 công ty nghệ thuật.  Huy ở Việt Nam 10 năm và năm nay Huy đã có 1 căn nhà, quan trọng nhất mình tìm ra tình yêu. Mỗi năm Huy muốn cuộc sống của mình tốt hơn và muốn cuộc sống của mọi người thân xung quanh Huy cũng sẽ tốt lên, riêng về công việc, Huy luôn luôn tìm kiếm dancer đam mê và tài năng để giúp chia sẻ nghệ thuật nhảy múa và làm nhiều chương trình ở Việt Nam và nước ngoài.

Cảm ơn John Huy Trần!

Nam giám khảo này cho rằng amp;#34;Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam!amp;#34; - 6

Xem clip phỏng vấn John Huy Trần

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành