Mẹ đẹp sinh 2 con lai xinh như thiên thần bị hãm hại đến suýt hóa điên, sụt 10kg

Tiểu Minh Ngày 08/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Elly Trần khẳng định có người cố tình hãm hại, khiến cô luôn rơi vào cảm giác mệt mỏi, như người đa nhân cách và dễ nổi cáu, phát điên.

XEM VIDEO: Elly Trần làm MV nói về người thứ 3, vào vai người vợ bị chồng phản bội.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Elly Trần liên tục gặp vấn đề về sức khoẻ khiến bạn bè, gia đình và người hâm mộ lo lắng. Cô mới đăng bức ảnh nằm trên giường bệnh với thần sắc kém, lộ rõ vẻ mệt mỏi vì tâm lý bất ổn, không ngủ được, phải truyền nước liên tục 7 ngày. "Bà mẹ 2 con" cho biết cơ thể luôn cảm giác bị điện châm, nhắm mắt sẽ thấy nhiều hình ảnh xấu, bứt rứt "đến mức muốn moi con mắt mình ra vứt đi". 

Mẹ đẹp sinh 2 con lai xinh như thiên thần bị hãm hại đến suýt hóa điên, sụt 10kg - 1

Elly Trần gặp vấn đề sức khoẻ từ đầu năm 2020. Nhiều người khá sốc khi biết tình trạng của cô đã kéo dài suốt 9 tháng.

Trao đổi với phóng viên, Elly Trần cho biết tình trạng này đã kéo dài suốt 9 tháng. Cô gọi đây là thời kỳ "đen tối" về sức khoẻ của mình. Nữ diễn viên 8X kể: “Tôi không phải người thích kể lể dông dài, thành ra khi ai đó hỏi han tôi chỉ nói mình bị suy nhược cơ thể, stress nặng và có thể gọi là trầm cảm”. Thời gian đầu, Elly Trần phải nói dối người thân là do bị bệnh huyết áp, nhưng về sau tình trạng sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn.

Dù không chỉ đích danh nhưng Elly Trần khẳng định có người đang hãm hại mình khiến sức khoẻ đi xuống. Cô liên tục ăn vào là nôn ra. “Tôi không biết đối tượng đó là ai, nhưng mà vì nó biết tôi có con nhỏ, tôi không dám làm điều ác ngược lại nên mới làm như vậy với tôi. Cái này không phải mới đây mà đã một thời gian rồi, nếu để lâu thì tôi sẽ phát điên vì cứ rơi vào trạng thái mất ngủ, thấy điều xấu mỗi khi nhắm mắt, cơ thể đau nhức…”, người đẹp nói.

Mẹ đẹp sinh 2 con lai xinh như thiên thần bị hãm hại đến suýt hóa điên, sụt 10kg - 3

Elly Trần khẳng định có người hãm hại khiến cô suýt hoá điên nếu không được chữa trị kịp thời.

Chia sẻ về quãng thời gian đen tối ấy, Elly Trần kể lại: "Khi đó, tôi ở lỳ trong phòng không giao tiếp với ai, không bật đèn, không ăn uống gì được. Tôi cứ ăn vào lại ói, sụt gần 10kg. Thời gian đó, gần như tôi chỉ uống nước, cơ thể suy nhược nặng nề. Gia đình, bạn bè rất lo lắng, muốn lôi tôi ra khỏi vùng tối đó. Mọi người đều nhiệt tình quan tâm, hỏi han nhưng khi đó tôi rất chướng, không muốn ai lại gần mình.

Tôi thường xuyên chửi bới vô cớ tất cả, chẳng hạn: 'Dẹp hết đi, đừng tới gần tôi nữa!'. Tôi nhận ra tính mình thất thường một cách vô lý nhưng không tài nào thoát khỏi vũng lầy ấy. Tôi biết mình vô lý chứ, nhưng không thể kiểm soát được suy nghĩ, hành động của mình khi đó. Sau những lần như vậy, tôi mất đi nhiều người bạn thân thiết”.

Mẹ đẹp sinh 2 con lai xinh như thiên thần bị hãm hại đến suýt hóa điên, sụt 10kg - 4

Hiện tại, Elly Trần cùng người thân, bố mẹ chăm sóc 2 con lai xinh đẹp. 

Mẹ đẹp sinh 2 con lai xinh như thiên thần bị hãm hại đến suýt hóa điên, sụt 10kg - 5

2 con của Elly Trần là Mộc Trà và Túc Mạch càng lớn càng xinh đẹp, lộ rõ vẻ đẹp lai Tây. Thời gian qua, Elly Trần không nhắc gì về bố của 2 con.

Hiện tại, nữ diễn viên cho biết đã tìm đến bác sĩ và các liệu pháp để lấy lại sức khoẻ. “Tôi tìm đến bác sĩ, truyền đạm để cân bằng dinh dưỡng. Khi nghe chuyên gia phân tích lại các hành vi, tôi mới biết mình trầm cảm chứ không chỉ stress đơn thuần. Tôi tắm gội bằng nước bưởi và gừng để thanh lọc tinh thần, hàng đêm đã không còn mơ thấy ác mộng”, Elly Trần nói. Ngoài ra cô cũng đọc sách, tập hát, nghe nhạc… để tâm trạng thoải mái hơn. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-sexy-sinh-2-con-lai-xinh-nhu-thien-than-tung-suyt-hoa-dien-s...

Phản ứng của Elly Trần khi vừa đăng ảnh nóng bỏng đã bị mời chào khiếm nhã
Có cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của Elly Trần.
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con