Elly Trần chua xót: "Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũ"

Kỳ Dương Ngày 15/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán chia tay, "bà mẹ 2 con" Elly Trần khẳng định phụ nữ không phải nỗ lực làm đẹp để giữ chân chồng.

XEM VIDEO: Con gái Cadie Mộc Trà vừa sáng tác vừa kể chuyện.

Từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về mái ấm với 2 thiên thần lai đáng yêu, thế nhưng cuộc hôn nhân của Elly Trần bắt đầu vướng nghi vấn trục trặc khi người đẹp liên tục úp mở chuyện đã chia tay từ đầu năm 2020. Hiện tại, cuộc sống của Elly Trần dành trọn cho việc chăm sóc bản thân, 2 con và lấy lại cân bằng sau đổ vỡ.

Mới đây, "bà mẹ 2 con" gây chú ý khi thẳng thắn nói về quan điểm phụ nữ có nên giữ chồng bằng việc nỗ lực làm đẹp, "nâng cấp" nhan sắc. Trái với nhiều ý kiến của dân mạng, Elly Trần đã tự đúc kết từ kinh nghiệm bản thân để đưa ra bài học riêng. 

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 1

Elly Trần quay lại hình ảnh quyến rũ, gợi cảm sau những nghi vấn ly hôn chồng Tây.

Cụ thể, Elly Trần kể lại cuộc gặp gỡ với một người em đã kết hôn 2 năm. Cô gái này hào hứng kể chuyện gia đình, chia sẻ việc thay đổi bản thân, làm đẹp để giữ người chồng có thói "bay nhảy". Tuy nhiên, "bà mẹ 2 con" không đồng tình với suy nghĩ này.

"Thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh. Nhưng họ lại quên mất một điều rằng với đàn ông thì khái niệm đẹp hay xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ. Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác. Dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường”, Elly Trần chia sẻ.

Cô nhấn mạnh thêm: "Chân tình hay chân ái đều có chân thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người". Vì vậy, Elly Trần khuyên phụ nữ hãy "cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khoẻ đi cái đã".

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 3

Elly Trần không đồng tình với suy nghĩ của nhiều phụ nữ rằng phải cố gắng làm đẹp để giữ chân chồng. Cô cho rằng đàn ông chỉ quan trọng "cũ hay mới".

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 4

Quan điểm của Elly Trần được cho là đúc kết từ chính cuộc hôn nhân của cô, dù một số ý kiến cho rằng người đẹp đang bi quan trong tình yêu.

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng Elly Trần đang bi quan khi nhìn từ cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nhưng vẫn có nhiều phụ nữ đồng tình với suy nghĩ này.

“Chưa có cái status nào của chị mà em đồng tình 100% như thế này. Làm đẹp để giữ chân chồng là 1 khái niệm hoàn toàn sai lầm. Làm đẹp là cho chính bản thân mình mới là đúng đắn nhất", "Thích câu với đàn ông khái niệm đẹp - xấu chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ"... là những bình luận ủng hộ quan điểm của “bà mẹ 2 con”. 

Trước đó, Elly Trần từng có quãng thời gian suy sụp tinh thần, thường xuyên đăng những dòng trạng thái buồn, nói về việc đàn ông phụ bạc, mệt mỏi ngất xỉu giữa sự kiện. Dù có nhiều thông tin cho rằng Elly Trần đã ly hôn chồng Tây từ tháng 1/2020, nhưng cô chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên có lần, cô khẳng định mình “chưa có mối tình nào vắt vai” trên trang cá nhân. 

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 5

Nữ diễn viên từng chia sẻ nhiều cảm xúc tiêu cực, nói về việc đang độc thân giữa thời điểm xuất hiện tin đồn đã ly hôn chồng Tây.

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 6

Năm 2019, hình ảnh người được cho là chồng của Elly Trần mới được công bố sau khi cô đã sinh 2 con. Được biệt, người đàn ông ngoại quốc này mang quốc tịch Mỹ, làm trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 7

Khoảng thời gian gần đây, Elly Trần đăng tải hình ảnh 2 con nhiều hơn. 2 "tiểu thiên thần" càng lớn càng đáng yêu, biết cách thể hiện tình cảm với mẹ khiến nữ diễn viên hạnh phúc sau những biến cố tâm lý.

Elly Trần chua xót: amp;#34;Với đàn ông khái niệm đẹp hay xấu không quan trọng bằng mới hay cũamp;#34; - 8

Hình ảnh 2 con cưng xinh xắn của Elly Trần luôn khiến người xem phải xuýt xoa.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/elly-tran-chua-xot-chan-tinh-hay-chan-ai-deu-co-chan-mong-gi-no...

Elly Trần đăng ảnh gợi cảm, úp mở chuyện đã ly hôn chồng Tây
Sau những tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" với chồng ngoại quốc, Elly Trần khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận "chưa có mảnh tình vắt...
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao