Nhà triệu đô của Minh Béo chỉ là đi mượn

Ngày 01/04/2016 00:06 AM (GMT+7)

Căn nhà sang trọng mà Minh Béo từng giới thiệu đến công chúng trong một chương trình truyền hình thực chất chỉ là tài sản đi mượn của người khác.

Sự việc danh hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ được dư luận vô cùng quan tâm. Được biết, danh hài có thể được tại ngoại nếu nộp 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng). Khi điều này được lan truyền, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, căn nhà đồ sộ của Minh Béo nếu bán thì có thể đủ để nộp tiền tại ngoại.

Minh Béo từng khoe căn nhà đồ sộ này là của mình

Căn nhà này được Minh Béo giới thiệu trong chương trình Thăm nhà người nổi tiếng của Đài truyền hình Vĩnh Long. Do đó, độ tin tưởng của dư luận về việc danh hài sở hữu căn nhà đồ sộ càng thuyết phục. Và, dư luận cho rằng, căn nhà này có giá vài triệu USD.

Khi thông tin này được lan truyền mạnh mẽ cũng là lúc gia đình ông Đang (57 tuổi, huyện Nhà Bè, TP HCM) gặp vô số rắc rối. Ông Đang chia sẻ, căn nhà được dư luận nhắc đến là của mình chứ không phải của Minh Béo. Vợ chồng ông Đang sở hữu căn nhà đẹp, thoáng đãng… Nhiều lần các nghệ sĩ Việt, trong đó có Minh Béo mượn căn nhà để đóng phim. Ông đồng ý không chút suy nghĩ.

Sự thật căn nhà này là của vợ chồng ông Đang. Bộ ghế màu đen Minh Béo khoe ở bức ảnh trên đã được vợ chồng ông Đang thay vào cuối năm ngoái thành bộ bàn màu sáng hơn

Nhắc về việc căn nhà của mình xuất hiện trong chương trình Thăm nhà nổi tiếng, ông Đang cho hay: “Một lần Minh Béo đến hỏi mượn nhà để quay phim. Tôi và vợ đồng ý. Lần đó, Minh Béo giới thiệu với mọi người căn nhà này là của mình. Minh Béo cũng vào tận trong phòng ngủ và giới thiệu, đây là nơi anh nghỉ ngơi sau mỗi giờ diễn. Tôi cứ nghĩ đó là lời thoại trong chương trình nên không để ý. Về sau, khi chương trình phát trên ti vi thì tôi mới cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, tôi và vợ cũng không có ý kiến gì nhiều với Minh Béo”.

Minh Béo cười tươi khi khoe căn nhà đồ sộ và sang trọng

Điều đáng nói, sau khi Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ và thông tin căn nhà được dư luận nhắc lại thì đã gây ra nhiều rắc rối cho gia đình ông Đang. Nhiều lời đồn cho rằng, do công việc làm ăn thua lỗ nên ông đã bán căn nhà cho Minh Béo. Một số đối tác làm ăn cũng gọi điện đến hỏi để xác minh sự việc. Thông qua truyền thông, ông muốn đính chính, căn nhà này là của mình chứ không phải của Minh Béo như dư luận đồn đoán.

Ông Đang cho biết thêm, mảnh đất này có diện tích 500 m2. Mẹ ông là người chủ sở hữu. Sau khi mẹ mất, ông là người thừa kế. Ông lớn lên trên mảnh đất này. Vào năm 2005, ông tôn tạo lại và căn nhà được hoàn thiện như hiện nay.

Nhà triệu đô của Minh Béo chỉ là đi mượn - 4

Ông Đang đứng cùng góc với góc ảnh Minh Béo từng đứng tại căn nhà của mình

Được biết, Minh Béo và gia đình sinh sống tại một căn nhà ba tầng tại quận 10 (TP HCM). Tầng 1 của căn nhà được cho thuê làm cửa hàng photocopy. Đồng thời, do ở gần một trường trung học nên gia đình danh hài sử dụng một phần để mở quán trà sữa nhỏ. Riêng phòng ngủ của danh hài nằm ở tầng 3. 

Theo Nhật Phát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Béo