Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy

Ngày 16/01/2017 11:09 AM (GMT+7)

Tuần này, với vai trò là giám khảo khách mời chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" - Minh Hằng đã vô cùng ấn tượng trước tiết mục của cặp thí sinh Lê Hiếu và Đăng Quân. Cô đã bật dậy khỏi ghế nóng vì phấn khích trước kĩ thuật điêu luyện của 2 anh chàng này.

Show Chung kết So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy đã phát sóng cuối tuần qua. Trong đêm thi này, Lê Hiếu, Đăng Quân, Thu Phương, Minh Phượng trải qua mỗi người 6 bài thi, bao gồm một bài nhóm, một bài solo, một bài kết hợp vũ công ngôi sao và ba bài kết hợp với ba thí sinh còn lại. Với những thử thách cam go, khốc liệt này, người chinh phục được đông đảo khán giả nhất sẽ trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 1

Mở đầu, top 4 trình diễn bài nhóm. Sau đó là lần lượt các phần thi solo 30s kịch tính để khán giả nhìn lại một lần nữa khả năng của từng thí sinh

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 2

Tiết mục Xin hãy thứ tha của Thu Phương - Đăng Quân

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 3

Tiết mục Giăng tơ của Minh Phượng - Lê Hiếu

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 4

Tiết mục Fireball của Thu Phương - Lê Hiếu

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 5

Tiết mục Về nhà ăn Tết của Minh Phượng - Đăng Quân

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 6

Tiết mục Wildlife của Lê Hiếu. Nội dung phần thi kể về hai đứa trẻ, chúng luôn nghĩ bầu trời có thể nghe được những ước mơ nên đã gấp thật nhiều máy bay giấy. Minh Hằng đánh giá: “Rất sướng, Hằng luôn thích những điều vui vẻ, lạc quan. Các thí sinh được nhảy với vũ công chuyên nghiệp nên họ truyền lửa cho nhau. Lê Hiếu và Ngọc Anh rất hoà hợp, nhiều động tác khó nhưng các em làm mượt mà, tinh tế”

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 7

Tiết mục Ôi quê tôi của Thu Phương. Với hình tượng “Chiếc áo tơi”, hai thí sinh đã phác hoạ hình ảnh làng quê Việt Nam mộc mạc, êm đềm qua bài nhảy Dân gian đương đại. Nhiều người đánh giá, giọng hát ấm áp, lắng sâu của diva Thanh Lam trên bản phối Acoustic khiến bài nhảy của Thu Phương - Đình Lộc thăng hoa hơn bao giờ hết

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 8

Khánh Thi khen ngợi: “Rất hay, vì em là chính em. Em là Thu Phương múa dân gian đương đại. Nó phải mượt và thấm như thế, thấm đến nỗi khi hết nhạc rồi, em vẫn cứ sống với nhân vật của mình, vẫn tiếp tục tình cảm với Đình Lộc, đấy mới là cái cô cần. Cô không muốn nhiều lời về kỹ thuật nữa, cô thích tiết mục này của em”. Minh Hằng chia sẻ: “Đây là lý do Minh Hằng rất thích sân khấu của So you think you can dance, âm nhạc, ánh sáng, những bước nhảy đã tạo ra bức tranh vô cùng đẹp. Khi Đình Lộc đỡ em trên vai, bài thi đã đi sâu vào trái tim của chị ngay lúc đó”

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 9

Tiết mục Romance của Đăng Quân. Khánh Thi không giấu được sự hài lòng: “Đêm nay em toả sáng quá, bài nhảy này như hơi thở nhẹ nhàng làm cho của tôi rất đã. Người biên đạo quá tuyệt vời vì đã làm động tác đi, rồi sau đó là động tác ngược lại như khi bắt đầu. Đăng Quân rất tài giỏi trong bài này, đêm nay nó thuộc về em”. John Huy Trần đồng quan điểm với kiện tướng Dancesport

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 10

Tiết mục Lạc trôi của Minh Phượng. Trên nền Lạc trôi - bản hit đang “làm mưa làm gió” của Sơn Tùng M-TP, Minh Phượng hoá thân thành cô kỹ nữ xinh đẹp, quyến rũ khiến Phan Hiển mê đắm. Kết thúc tiết mục vô cùng kịch tính, Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ với giám khảo Khánh Thi: “Bạn là kiện tướng dancesport quốc tế có lý do của nó, quá giỏi”. John Huy Trần thắc mắc: “Tại sao Khánh Thi chờ đến chương trình mới dựng bài, bài hay lắm luôn. Minh Phượng, kỹ thuật của em là câu trả lời cho những thắc mắc, vì sao em có mặt trong top 4”

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 11

Tiết mục Vết mưa của Thu Phương - Minh Phượng. Bài nhảy do John Huy Trần dàn dựng với chủ đề “sắc màu tình yêu”. Có nghĩa xem xong bài này, khán giả có thể hiểu đó là tình yêu trai gái hoặc tình yêu đồng giới. Thu Phương vào vai người nam còn Minh Phượng hoá thân thành nhân vật nữ. Với những kỹ thuật đương đại, cả hai đã thể hiện xuất sắc phần thi cuối cùng trong đêm

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 12

Tiết mục Trống cơm với thể loại HipHop của Lê Hiếu - Đăng Quân

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 13

Hai thí sinh 16 tuổi khiến John Huy Trần phấn khích: “Cái hay trong bài này là sự kết hợp của hai em. Tình bạn của Lê Hiếu và Đăng Quân rất mạnh, hai em giúp nhau, hỗ trợ nhau. Sau khi xem xong bài này, anh tin một trong hai em sẽ là Quán quân”

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 14

Minh Hằng đứng bật dậy, phấn khích trong đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy - 15

Minh Hằng cũng phải đứng lên tán thưởng vì tiết mục đầy tranh cãi của hai thí sinh

Như vậy, phần tranh tài của top 4 đã kết thúc. Kết quả được công bố vào Gala Đăng quang Thử thách cùng bước nhảy diễn ra lúc 20h30 ngày 21/1 trên HTV7. 

Theo An Nhiên, Ảnh: Huy Nguyễn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp