Minh Hằng bị đau vì giãn cơ, em trai lo lắng bóp chân cho cô

Ngày 22/10/2016 12:10 PM (GMT+7)

Minh Hằng bất ngờ bị chấn thương trong quá trình quay MV mới.

Như thông tin đã chia sẻ trước đó, sau một thời gian im hơi để có sự chuẩn bị kỹ càng, Minh Hằng đã quyết định quay trở lại với âm nhạc cùng sáng tác của Châu Đăng Khoa – Break the rules. Ca khúc này được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư khủng để thực hiện MV.

MV "Break the rules" của Minh Hằng được thực hiện bởi một đạo diễn người Thái, nữ ca sĩ đã cùng cả ekip làm việc liên tục trong suốt 25 tiếng đồng hồ để hoàn thành những cảnh quay theo yêu cầu của vị đạo diễn khó tính này.

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 1

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 2

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 3

Hình ảnh mới của Minh Hằng trông rất mạnh mẽ

Do đã lâu không tập nhảy nên khi bắt tay vào dự án lần này, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian cho việc luyện tập cùng biên đạo. Gần như mỗi ngày cô đều tranh thủ thời gian rảnh của mình để luyện tập cho cơ thể mình được uyển chuyển trở lại để thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt. Thời gian tập nhảy của Minh Hằng có khi đến 12 giờ đêm vì lịch trình của cô khá dày đặc.

Thế nhưng, vì đạo diễn này là một người rất kỹ tính, mỗi cảnh quay MV "Break the rules" anh đều yêu cầu Minh Hằng phải biểu diễn hết mình. Cứ mỗi cảnh quay nhỏ trong MV, Minh Hằng đã phải nhảy gần 7 lần, chính vì thế nữ ca sĩ đã bị giãn cơ chân ngay lúc đang thực hiện MV. Em trai Minh Hằng nhanh chóng chạy đến bóp chân cho chị. Dù rất đau nhưng Minh Hằng vẫn liên tục trấn an mọi người: "Không sao đâu, bóp chân vài cái là hết thôi", sau đó cô cố chịu đau để hoàn thành những cảnh quay này đúng với yêu cầu của đạo diễn.

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 4

 Em trai bóp chân, giãn cơ cho Minh Hằng khi cô bị sự cố

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 5

Dù rất đau nhưng Minh Hằng vẫn cố chịu đau để hoàn thành những cảnh quay

Nữ ca sĩ tâm sự rằng việc chọn ca khúc tên "Break the rules" cũng khá trùng hợp khi ngay lúc quay MV cô đã gặp ngay thử thách đầu tiên khi bị giãn cơ: "Do mình đã lâu không tập luyện nên người hơi cứng, dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị chấn thương vì tập quá đà. Đây cũng là một trải nghiệm để Hằng đã tự phá bỏ những giới hạn của mình! Và Hằng rất vui vì đã hoàn thành, mình cũng không muốn chỉ vì bản thân mà làm ảnh hưởng đến lịch trình mà cả ekip đã đặt ra từ trước".

"Break the rules" vừa là lời tuyên bố về sự thay đổi mạnh mẽ của Minh Hằng trong những dự án sắp tới, cũng là sản phẩm đề cao nữ quyền. Minh Hằng nhấn mạnh rằng "nữ quyền" trong cuộc sống hiện đại đã không còn cần thiết phải kêu gọi mà là sự cổ vũ để tinh thần này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 6

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 7

Dự án này cũng là sự thay đổi mạnh mẽ của Minh Hằng

Để ca khúc có thêm tinh thần mạnh mẽ hơn, Minh Hằng đã đặt hàng Hoàng Touliver thực hiện bản phối, bên cạnh đó cô còn có sự kết hợp rất thú vị cùng Yến Lê – trò cưng Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2015 – hứa hẹn tạo nên một tác phẩm cực kỳ cá tính đề cao phái đẹp.

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ teaser những hình ảnh đầu tiên trong MV siêu khủng "Break the rules" của mình cùng câu hát được lặp đi lặp lại: "Wanna be happy? Break the rules!" (Muốn có hạnh phúc, hãy phá bỏ mọi giới hạn!)

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 8

minh hang bi dau vi gian co, em trai lo lang bop chan cho co - 9

Với độ "chịu chơi" của mình, Minh Hằng sẽ mang đến một tác phẩm cực kỳ cá tính

"Break the rules" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 24/10 sắp tới đây. Minh Hằng cũng rất "chịu chơi" với sản phẩm lần này khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của V-Pop ra mắt sản phẩm mới với hình thức live stream chuyên nghiệp bằng máy quay trên nền tảng facebook ở nhiều fanpage nhất.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng