Nói quá nhiều, Lê Thị Dần bị Trấn Thành – Thu Trang khiêng vào trong sân khấu

Ngày 15/06/2016 13:37 PM (GMT+7)

Lê Thị Dần nói không ngừng nghỉ trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Tuần trước, vòng Song đấu của Đấu Trường Tiếu Lâm đã khép lại với đủ cảm xúc vui buồn trên sân khấu. Các thí sinh mạnh nhất của 4 đội chính thức bước vào vòng đạo cụ. Ở vòng này, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm để chọn 2 đạo cụ cho mình và họ phải vận dụng tất cả mọi kỹ năng, mảng miếng gây cười để làm cho 2 đạo cụ đó trở thành điểm nhấn đặc biệt. Sau khi thi Đạo cụ, các huấn luyện viên sẽ loại ra trong mỗi đội 1 thí sinh kém ấn tượng nhất. Các thí sinh thuyết phục được huấn luyện viên thì sẽ được quyền đi tiếp vào vòng trong.

Tối qua, trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm, 4 thí sinh Lê Thị Dần, Phát La, Hoài Long, Lâm Vỹ Dạ... tiếp tục thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng và mang đến những tràng cười bất tận cho các huấn luyện viên cũng như khán giả.

Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh trên "ghế nóng".

Các giám khảo cười "được mùa" trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Lê Thị Dần bị khiêng vào trong sân khấu vì nói không ngừng nghỉ

"Phù thủy người Thái" Lê Thị Dần là một trong những thí sinh đáng chú ý tại Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 khi đã được nhiều khán giả biết đến qua Thách Thức Danh Hài. Ở vòng Song đấu, Lê Thị Dần gây tranh cãi khi bất ngờ diễn kém tự tin tuy nhiên vẫn được Trấn Thành chọn đi tiếp để có cơ hội sửa sai. Tiến vào vòng Đạo cụ với tâm thế “một mất một còn”, Lê Thị Dần quyết lấy lại phong độ cho xứng đáng với những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho.

Chị hóa thân thành một bà lão bán xôi, có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên Lê Thị Dần phải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình.

Những cảnh tung hứng hài hước bên cái trống trường và thúng xôi đã được "cô gái trăm triệu" lần lượt thể hiện. Để tiết mục thêm phần hấp dẫn, Lê Thị Dần đã khoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng.

Nói quá nhiều, Lê Thị Dần bị Trấn Thành – Thu Trang khiêng vào trong sân khấu - 5

Cuối tiểu phẩm, “ngôi sao vi diệu” còn khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về sự thủy chung trong đời sống vợ chồng và thân phận nhỏ bé của những người phụ nữ giàu đức hy sinh.

Clip phần thi của Lê Thị Dần.

Trong phần nhận xét của giám khảo, Trấn Thành chia sẻ rằng Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn thì sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi. Danh hài cũng thành thật bộc bạch rằng Lê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới thay vì người đã đồng hành cùng chị từ vòng Song đấu đến vòng Đạo cụ.

Ngay lúc này, Lê Thị Dần đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM thi thố đều rất khó khăn. Thế nên chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý.

Nói quá nhiều, Lê Thị Dần bị Trấn Thành – Thu Trang khiêng vào trong sân khấu - 8

Trấn Thành đáp lại rằng nếu “chị gái dân tộc” vào được vòng trong thì anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn cho. Không cần suy nghĩ, “ngôi sao vi diệu” trả lời với hàm ý trách móc Trấn Thành: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”.

Quá bất ngờ, Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật phá ra cười ngặt nghẽo. Trường Giang và Thu Trang thậm chí còn chạy lên sân khấu để ôm thí sinh này.

Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Lê Thị Dần nói bất chấp, không thèm để cho các huấn luyện viên nhận xét thêm lời nào. Đến lúc Trấn Thành bày tỏ tình cảm bằng cách hôn má Lê Thị Dần, chị còn vặn vẹo là hôn không thật. Để yên lòng “ngôi sao vi diệu”, Trấn Thành đã hôn đến 2 lần.

Đến cuối phần đối đáp hào hứng này, Trấn Thành vái lạy Lê Thị Dần vì sự duyên dáng và hóm hỉnh đến mức choáng ngợp. Không chịu dừng lại, “chị gái dân tộc” còn ngồi bệt xuống sàn nói chuyện tiếp. Để Lê Thị Dần không nói nữa, các huấn luyện viên đã hùa nhau khiêng chị vào phía trong sân khấu.

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm:

Lâm Vỹ Dạ đội Đức Thịnh cùng đạo cụ là kính chiếu yêu và cây dù đã mang đến một tiểu phẩm hài hước đậm chất cổ trang. Cô nàng hóa thân thành một đạo sĩ có phép thần thông, theo lời căn dặn của sư phụ là xuống trần gian diệt trừ yêu quái. Trong lúc đang đi, Lâm Vỹ Dạ đã gặp phải yêu quái Cá Tra có vẻ ngoài hoàn hảo như “soái ca” truyện ngôn tình.

Nói quá nhiều, Lê Thị Dần bị Trấn Thành – Thu Trang khiêng vào trong sân khấu - 14

Cô còn đưa cả thông điệp yêu bất chấp khoảng cách tuổi tác, bất chấp địa vị xã hội vào bài thi của mình. Các giám khảo liên tục bày tỏ sự thích thú với tiểu phẩm của Lâm Vỹ Dạ, bởi cô nàng tuy thi thố nhưng vẫn tinh ý giao lưu với giám khảo.

Trong lúc cao hứng, Lâm Vỹ Dạ chĩa đạo cụ kính chiếu yêu vào Trấn Thành rồi nói: “Tại sao chiếu Trấn Thành mà lại ra hình Hari Won. Phải chăng Hari Won là hình còn Trấn Thành là bóng”. Lời thoại hài hước này khiến cho Thu Trang – Tiến Luật cười ngất. Riêng huấn luyện viên Trường Giang chỉ biết gục xuống ghế cười vì chịu không nổi sự duyên dáng của Lâm Vỹ Dạ.

“Bản sao Trường Giang” Phát La tiếp nối đêm thi bằng tiểu phẩm cải biên từ truyện Thằng Bờm. Một ngày nọ, Phú ông giàu có đến gặp Bờm đòi đổi lấy quạt mo. Bờm ra yêu cầu là phải cho cậu làm Phú ông trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Sau khi đạt được ước nguyện, Bờm đánh Phú ông tơi bời, với lý do Phú ông ngày thường hay ức hiếp người nghèo, Bờm đã thẳng tay trừng trị. Sau nhiều diễn biến thú vị khác, tiểu phẩm kết thúc trong không khí vui tươi, Bờm và Phú ông về chung sống một nhà.

Nhận xét về Phát La, Trường Giang tỏ ra khá nghiêm khắc. Nam huấn luyện viên cho biết Phát La không chịu tập luyện và tư duy đề tài mới. Với Trường Giang, việc Phát La cứng đầu, làm việc tùy hứng không theo khuôn khổ là chuyện khó chấp nhận. Riêng Đức Thịnh thì lại đánh giá Phát La có khuôn mặt dễ mến, dễ gây thiện cảm cho người xem.

Tiếp tục là một thí sinh đội Trường Giang - Thánh giả giọng” Hoài Long. Anh trở lại sân khấu bằng tiểu phẩm có sử dụng 2 đạo cụ là tai nghe và cây nạng. Hoài Long hóa thân thành một chàng trai kém trí, luôn mong nhớ về cô bạn gái đã qua đời.

Với sự tung hứng ăn ý của Hồng Thanh – thí sinh đội Trấn Thành từng bị loại ở vòng Song đấu, Hoài Long đã làm cho tập 10 Đấu trường tiếu lâm trở nên đặc biệt hơn. Những thông điệp quý giá về tình cảm gia đình đã được lồng ghép vào tiểu phẩm. Bên cạnh đó trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm, Hoài Long cũng làm khán giả bất ngờ bởi loạt tài lẻ như giả giọng, nhảy popping....

Theo Anne - Ảnh: Đ.Q - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh