Cẩm Ly khóc vì bị Minh Tuyết "bỏ rơi"

Ngày 16/10/2013 08:19 AM (GMT+7)

Đó là khoảng thời gian Minh Tuyết quyết định sang nước ngoài du học.

Cẩm Ly – Minh Tuyết sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng từ nhỏ, cả hai cùng chị gái Hà Phương đều đam mê ca hát và bộc lộ năng khiếu từ nhỏ. Trong 3 chị em, Hà Phương là người đầu tiên được gia đình phát hiện và sớm tham gia ca hát, rồi tới Minh Tuyết và cuối cùng là Cẩm Ly.

Cẩm Ly khóc vì bị Minh Tuyết quot;bỏ rơiquot; - 1

3 chị em nhà Cẩm Ly ai cũng có "máu" nghệ thuật.

Nói về cha mẹ của mình, Cẩm Ly – Minh Tuyết dành nhiều tình cảm trìu mến và hạnh phúc, có thể nói nếu không có sự ủng hộ tuyệt đối từ mẹ và sự ủng hộ thầm lặng của cha thì Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ không có ngày hôm nay. Đôi khi nhớ lại, Cẩm Ly chia sẻ: “Nhớ những lúc bố đèo chị em đi hát và chờ ở phía ngoài, mấy bố con đêm nào cũng về thật khuya. Có lần vì gấp quá, bố phải chạy ngược chiều và bị công an bắt. Ngày mà Minh Tuyết quyết định đi ra nước ngoài du học, Cẩm Ly khóc rất nhiều và bỏ không đi hát gần 1 năm trời. Chính Mẹ là người hằng đêm “năn nĩ”, động viên Cẩm Ly quay lại với ca hát. Còn nhớ ngày đầu tiên quay trở lại hát là mùng 1 Tết năm 1998 cùng Cảnh Hàn tại Đầm Sen, Mẹ là người chở Ly đi hát ngày hôm đó, khi lúc bước lên sân khấu hát, là ở dưới Mẹ tôi òa khóc nức nở, chắc là vui vì con gái quay trở lại. Cảnh tượng ấy làm tôi nhớ mãi và từ đó cũng là động lực để tôi tiến bước con đường solo cho đến bây giờ.”

Cẩm Ly - Minh Tuyết lần đầu tiên công bố những tấm hình ngày trước như một kỉ niệm khó phai.

Cẩm Ly đã từng bỏ hát 1 năm vì bị sốc trước tin em gái Minh Tuyết "bỏ rơi" mình đi du học.

Minh Tuyết chia sẻ thêm: “Cũng chính nhờ Mẹ mà Tuyết mới đi nước ngoài thành công vì lúc quyết định đi thì chỉ dám nói với một mình Mẹ và 2 mẹ con âm thầm chuẩn bị mọi thứ đến khi xong xuôi thì mới dám nói với ba và nhờ Mẹ thuyết phục.“

Hiện tại, Cẩm Ly - Minh Tuyết đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tại nhà hát Hòa Bình - nơi khởi nghiệp song ca của hai chị em.

Cẩm Ly - Minh Tuyết ngày càng đẹp mặn mà theo thời gian và cả hai đều đang viên mãn với cuộc sống gia đình riêng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly