Minh Tuyết mắt ngấn lệ, chạy đến ôm thí sinh hát tặng người yêu đã mất

Ngày 27/03/2017 00:38 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Phương Thanh cho biết, cô nghe thấy tiếng thở dài của Minh Tuyết lúc nam thí sinh này gửi lòng mình vào bài hát "Ru đời đi nhé".

Tối 26/3, chương trình Ai sẽ thành sao - Tập 5 đã lên sóng với nhiều diễn biến đầy cảm xúc. Bộ tứ Phương Thanh - Minh Tuyết - Quang Dũng - Ngọc Sơn đảm nhiệm vai trò giám khảo. Trong tập này, các thí sinh đội huấn luyện viên Minh Tuyết và Quang Dũng đã phải trải qua những thử thách "khó nhằn" trong tiết mục của mình.

Đặc biệt, phần trình diễn của chàng trai Ôn Vĩnh Quang đến từ đội Quang Dũng đã mang đến cho chương trình những cảm xúc lắng đọng, khiến cho giám khảo và khán giả lặng đi. Minh Tuyết đã rơi nước mắt và đến bên ôm nam thí sinh.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 1

Ở vòng trước, Ôn Vĩnh Quang hát tặng người yêu đã mất qua ca khúc "Riêng một góc trời" làm cho Phương Thanh, Minh Tuyết và các giám khảo nghẹn ngào khi ngồi trên ghế nóng.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 2

Lần này, mang đến ca khúc “Ru đời đi nhé”, trải qua các thử thách tắt band nhạc, tắt mic, Ôn Vĩnh Quang vẫn bình tĩnh truyền cảm xúc vào từng lời bài hát.

Minh Tuyết đã bật khóc và nói: “Chị không biết sao, khi em hát tự nhiên chị xúc động quá. Chị không cần biết em hát mắc lỗi hay không. Chị chỉ biết rằng nếu âm nhạc chạm đến trái tim người ta thì không còn gì để nói nữa”.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 3

Minh Tuyết xúc động trước phần thể hiện của thí sinh.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 4

Sau lời chia sẻ, Minh Tuyết đã lên sân khấu ôm nam thí sinh để khẳng định tình cảm của mình.

Trong khi đó, Phương Thanh cho biết: “Tuyết thở dài luôn, chịu không nổi luôn, rõ ràng bắt gặp một tiếng thở kỳ lắm”.

Nói về cảm xúc trước tiết mục của Ôn Vĩnh Quang, Phương Thanh chia sẻ: “Sự mất mát trong cuộc đời em cho em cảm xúc rất hay, rất đầy, và cảm xúc đó em đã đem hát cho mọi người, mọi người sẽ bù tình cảm, tình thương đó với em. Chị rất thương em, em nhả chữ mà như ngắt vào trái tim, ngắt vào trong từng chút xíu một mới đau. Em hát mà người ta lặng đi, người ta không thể nào la được, đó mới là cao thủ”.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 5

Phương Thanh cũng lặng đi vì phần biểu diễn của Ôn Vĩnh Quang.

Còn với Ngọc Sơn, dù khẳng định chắc chắn ủng hộ thí sinh đi tiếp song anh vẫn góp ý về cách phát âm của Ôn Vĩnh Quang. Nam ca sĩ cho rằng học trò Quang Dũng phát âm cứng, cần mở rộng miệng hơn nữa.

Trong đêm thi, có 12 màn trình diễn đến từ thí sinh của hai đội, sau đó 4 thí sinh phải dừng cuộc chơi, và đó là Mai Tường Vy đến từ đội Quang Dũng và Khổng Minh Quân - Phương Thảo của đội huấn luyện viên Minh Tuyết.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 6

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 7

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 8

Các thí sinh khác trải qua những thử thách sân khấu.

minh tuyet mat ngan le, chay den om thi sinh hat tang nguoi yeu da mat - 9

Khép lại Ai sẽ thành sao - Tập 5, tập sau sẽ là tập đầu tiên của vòng Hòa ca, lên sóng THVL lúc 21h, Chủ nhật ngày 2/4/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình