Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng "phát cuồng"

Ngày 27/02/2017 10:36 AM (GMT+7)

Ở tuổi 64, hiện tượng Susan Boyle phiên bản Việt vẫn đi hát hàng đêm ở các quán nhậu, không có cát-xê... Bà từng là một ca sĩ hát phòng trà tại Sài Gòn những năm 1970.

Tối qua 26/2, sau một thời gian khởi động, show truyền hình Ai sẽ thành sao tập 1 do 4 giọng ca đình đám Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc SơnQuang Dũng ngồi ghế nóng đã chính thức lên sóng. Ngay trong tập mở màn, chương trình đã "gây sốt" khi xuất hiện những thí sinh có giọng hát vô cùng lôi cuốn.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả phải kể đến phần trình diễn đỉnh cao của nữ thí sinh được bốn giám khảo mệnh danh là “SuSan Boyle phiên bản Việt”.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 1

Không có lợi thế về ngoại hình, tuổi trẻ như những thí sinh khác, lại chọn hát tiếng Anh nhưng người đàn bà 64 tuổi đến từ TP HCM đã khiến bốn giám khảo đứng ngồi không yên trên ghế nóng.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 2

Cô cất lên giọng hát cao vút, tràn đầy cảm xúc qua ca khúc Righ here waiting.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 3

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 4

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 5

Sau giây phút “đứng tim, “chết lặng”, Phương Thanh, Minh Tuyết trở nên vô cùng phấn khích, nóng lòng muốn thấy sự lộ diện của thí sinh sở hữu giọng hát đặc biệt.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 6

Nổi tiếng là điềm đạm nhưng Quang Dũng cũng không giấu được bình tĩnh, tìm cách tung chiêu, giành thí sinh về đội mình.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 7

Tiết mục của SuSan Boyle phiên bản Việt đã giành được nhiều bình luận trên mạng ngay sau khi chương trình lên sóng. Phần lớn khán giả khẳng định họ đã được diện kiến một Susan Boyle thứ hai xuất hiện tại Việt Nam.

Xem clip phần trình diễn của SuSan Boyle phiên bản Việt

"SuSan Boyle phiên bản Việt" vốn từng là một ca sĩ hát phòng trà tại Sài Gòn những năm 1970. Sau khi kết hôn, vì mưu sinh, cô phải giã từ nghề ca sĩ, lăn lộn qua các công việc bán vé số, buôn ve chai, làm nhang để nuôi ba người con. Sau gần 40 năm giã từ ca hát, khi con cái đã ổn định cuộc sống, cô mới có cơ hội thực hiện mơ ước được đứng hát trên một sân khấu lớn.

“Giờ đây, khi không phải lo lắng cho con cái nữa, tôi vẫn đi hát hàng đêm ở các quán nhậu, không có cát - xê, đôi khi chỉ có tiền boa của khách nhưng tôi cảm thấy vui vì mình được hát trở lại. Tuy nhiên khao khát được đứng trên sân khấu lớn luôn cháy bỏng, thật may tôi biết đến chương trình ASTS. Dù được đi sâu vào vòng trong hay không, tôi cũng đã thỏa mãn mơ ước được hát như một ca sĩ trên một sân khấu lớn, trước những ca sĩ trẻ mà tôi yêu quý”, thí sinh được các giám khảo mệnh danh là Susan Boyle Việt Nam cho biết.

Ngoài tiết mục khiến giám khảo “chết lặng” của phiên bản SuSan Boyle, tập đầu còn gay cấn đến tận cuối chương trình khi cả bốn huấn luyện viên cùng bấm chọn một thí sinh đến từ Bình Thuận. Với bản Mash up “Giã từ dĩ vãng - Mãi là người đến sau”, cô gái này là thí sinh thứ hai khiến cả bốn giám khảo “bấn loạn”.

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng amp;#34;phát cuồngamp;#34; - 8

Phương Thanh, Minh Tuyết, Quang Dũng, Ngọc Sơn dùng đủ chiêu trò để dụ thí sinh về đội mình. Ngọc Sơn thậm chí còn khẳng định mình “chuẩn man” để thuyết phục thí sinh.

Khép lại Ai sẽ thành sao tập 1 với nhiều cảm xúc, tập 2 - vòng lộ diện phát sóng trên THVL1 tối chủ nhật, ngày 5/3 sẽ là cuộc chiến giành thí sinh khốc liệt của các huấn luyện viên.

Theo Anne - Ảnh: Thế Danh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng