Mới 19 tuổi, chưa đăng ký kết hôn, MC Trung Quốc đã mang bầu 8 tháng

Ngày 25/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

MC Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh còn từng bị bắt gặp đánh nhau trên phố.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Dương Thanh Ninh vừa chia sẻ hình ảnh và thông tin cô đã có bầu được 8 tháng. Dù mới 19 tuổi và chưa đăng ký kết hôn nhưng MC Dương Thanh Ninh đã chuẩn bị bị sinh con cho nam MC trẻ Vương Nhạc Nhạc.

Vì cả Dương Thanh Ninh và Vương Nhạc Nhạc đều mới 19 tuổi nên nhiều người bày tỏ sự lo ngại đối với cặp bố mẹ trẻ con này. Đặc biệt, cả hai đã sống với nhau như vợ chồng nhưng lại chưa đăng ký kết hôn.

Mới 19 tuổi, chưa đăng ký kết hôn, MC Trung Quốc đã mang bầu 8 tháng - 1

Dương Thanh Ninh và Vương Nhạc Nhạc chưa đăng ký kết hôn đã sống chung như vợ chồng.

Sau khi thông tin Dương Thanh Ninh chuẩn bị sinh con được đăng tải, cư dân mạng thắc mắc về phản ứng của hai bên gia đình cặp đôi. "Không hiểu cha mẹ của họ làm gì khi biết chuyện này. Hai đứa trẻ ở với nhau như vợ chồng và giờ sắp có con", một cư dân mạng chia sẻ.

Trước đó, có thông tin Vương Nhạc Nhạc đánh bạn gái trên phố. Khi mọi người can ngăn, nam MC còn tranh cãi và thẳng thừng tuyên bố: "Vợ chồng nào chẳng cãi nhau. Chuyện này không phải việc của các người".

Mới 19 tuổi, chưa đăng ký kết hôn, MC Trung Quốc đã mang bầu 8 tháng - 2

Dương Thanh Ninh bụng bầu vẫn bị bạn trai đánh đập.

Vì Dương Thanh Ninh đang có bầu nên chuyện Vương Nhạc Nhạc đánh bạn gái khiến nhiều người chỉ trích. Tuy nhiên, vị MC 19 tuổi lại bày tỏ sự thắc mắc không hiểu lý do vì sao lại nhận nhiều bình luận ác ý như vậy.

Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh đều là hai MC trẻ của Trung Quốc. Dù không thuộc hàng những MC đình đám của làng giải trí và mới vào nghề nhưng số thù lao mà cả hai có được là con số mà nhiều người mơ ước. Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác chung với vai trò là MC trong một chương trình. Cặp đôi cũng đã sống chung với nhau như vợ chồng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h