Mới đau khổ tố bị chơi xấu, phim Trấn Thành bỗng vướng nghi vấn "vừa ăn cướp vừa la làng"

Ngày 10/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc chiến "pr bẩn" giữa Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đang bước vào giai đoạn căng thẳng, khốc liệt khi những thông tin mới được cả 2 ê-kíp liên tục công bố.

Trailer Cua lại vợ bầu chính thức (Nguồn: NSX)

Cùng ra rạp vào Tết và có sự xuất hiện của Trấn ThànhCua lại vợ bầu Trạng Quỳnh trở thành hai đối thủ thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên - mùng 1 Tết, cả hai bộ phim đều công bố doanh thu hơn 10 tỷ/ 1 ngày. Khi "ngôi vương" doanh thu 1 ngày phim Tết vẫn còn khó xác định chính xác thuộc về Cua lại vợ bầu hay Trạng Quỳnh thì lùm xùm mới đã nổ ra. 

Trấn Thành lên trang cá nhân đau khổ tố bị chơi xấu, những bình luận chê phim Cua lại vợ bầu theo cùng một mô típ xuất hiện hàng loạt được nam danh hài đăng tải làm bằng chứng. Dòng trạng thái của Trấn Thành ngay lập tức nhận được nhiều lời động viên, an ủi và nhiều người đã chĩa mũi nhọn ra công kích phim Trạng Quỳnh - ê-kíp đáng nghi nhất thời điểm hiện tại. 

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 1

Hai phim mà Trấn Thành cùng tham gia...

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 2

... trở thành "đối thủ không đội trời chung" trong dịp Tết.

Tuy nhiên, mới đây, một thành viên trong ê-kíp phim Trạng Quỳnh đã đăng tải những bằng chứng cho thấy phim của Nhã Phương cũng đang bị chơi xấu. Những bình luận định hướng dư luận cho rằng ê kíp Trạng Quỳnh thuê người chơi xấu Cua lại vợ bầu giống hệt nhau được nhiều tài khoản khác nhau cùng đăng tải. Những tài khoản khen Cua lại vợ bầu là y như rằng sẽ đi bình luận chê phim Trạng Quỳnh xuất hiện nhiều. 

Sự rập khuôn, sao chép y hệt của những bình luận này khiến phim Cua lại vợ bầu vướng vào nghi vấn "vừa ăn cướp vừa la làng". Đến thời điểm hiện tại, ai mới là thủ phạm của trò "pr bẩn" này vẫn chưa được tìm ra nhưng có thể thấy cả Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh đều vướng phải những bình luận chê một cách cố ý, thiếu thiện chí. 

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 3

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 4

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 5

Những bình luận giống hệt nhau nhưng các tài khoản thì khác nhau khiến công chúng nghi ngờ "Trạng Quỳnh" đang bị chơi xấu.

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 6

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 7

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 8

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 9

Phải chăng "Cua lại vợ bầu" đang "vừa ăn cướp vừa la làng"?

Trước những lùm xùm không hay này, Đức Thịnh - đạo diễn phim Trạng Quỳnh đã chia sẻ: "Tôi ủng hộ Trấn Thành bảo vệ Cua lại vợ bầu vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính phim bên kia kiêm nhiều vai trò khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức makerting cho Trạng Quỳnh.

Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên.”

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 10

Đức Thịnh cũng khẳng định: “Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh”. Bởi: “Mỗi năm có 7 - 8 cặp phim Việt đụng nhau do thị trường quá lớn mà quá nhiều phim. Chẳng ai thích phải đụng nhau. Tôi hiểu tình huống của Trấn Thành. Trạng Quỳnh cũng bị chơi xấu như Cua lại vợ bầu nhưng Trấn Thành chỉ đưa một phim bảo vệ. Đáng ra Trấn Thành phải đăng trạng thái bảo vệ cả hai vì cả hai phim đều bị dìm như nhau."

Theo báo cáo của các nhà phát hành, Trạng Quỳnh hiện tại chỉ cạnh tranh top 1 với phim Bí kíp luyện rồng nên Đức Thịnh cho rằng phim của anh không việc gì phải làm "mấy chuyện vớ vẩn đó." 

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 11

Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành nên đăng bảo vệ cả 2 phim vì cả 2 phim đang cùng bị dìm.

Trước đó, tại họp báo phim Trạng Quỳnh, Đức Thịnh từng tiết lộ: "Cát-xê của Trấn Thành vào hàng cao nhất Việt Nam. Năn nỉ bớt hoài không bớt, không bớt một cắc nào hết trơn”. Vì vậy, khi hai phim Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh đụng độ, Trấn Thành chỉ tập trung quảng bá cho Cua lại vợ bầu trên trang cá nhân mà bỏ quên Trạng Quỳnh khiến ê-kíp Trạng Quỳnh không hài lòng. 

Một thành viên của ê-kíp phim Trạng Quỳnh từng chia sẻ với báo chí rằng: "Bản thân tôi thấy anh Thịnh quá hiền vì Trấn Thành gần như không ủng hộ phim này.

moi dau kho to bi choi xau, phim tran thanh bong vuong nghi van "vua an cuop vua la lang" - 12

Nhưng Trấn Thành chỉ bảo vệ Cua lại vợ bầu khiến mọi người nghi ngờ ê-kíp phim Trạng Quỳnh là bên "chơi xấu".

Nếu nhìn trên Facebook có thể thấy Trấn Thành chia sẻ rất nhiều về dự án còn lại của anh ấy, trong khi Trạng Quỳnh hiện tại gần như không có ngôi sao nào. Nhã Phương vì bận chuyện gia đình nên không thể trách cô ấy, Quốc Anh thì là một gương mặt khá trẻ. Còn Trấn Thành không có trách nhiệm dù anh ấy là một diễn viên của phim.

Ý tôi nói ở đây là về việc anh ấy đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage khiến nhiều người nghĩ rằng ê-kíp của Trạng Quỳnh đang “chơi xấu” Cua lại vợ bầu. Mặc dù Trấn Thành đã có một vai diễn rất xuất sắc trong phim Trạng Quỳnh, nhưng về mặt tư cách đồng nghiệp và là người trong ê-kíp thì điều này không có hậu".

Gái ngành Quỳnh Búp Bê lên chầu Táo quân: Người phẫu thuật thẩm mỹ, kẻ nói hớ trên truyền hình
Sự xuất hiện của dàn "gái ngành Quỳnh Búp Bê" trong chương trình Táo quân 2019 trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả suốt những ngày qua.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết
Tin hay đừng bỏ lỡ