Mr. Đàm bất ngờ tung ảnh dễ thương thời bé

Ngày 19/09/2013 08:35 AM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa khoe những bức ảnh rất đáng yêu khi anh còn là một đứa trẻ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải những bức ảnh bé thơ của anh lên trang cá nhân. Ngay lập tức, những hình ảnh về cậu bé Đàm Vĩnh Hưng này đã gây sốt với fan hâm mộ. Được biết, thời nhỏ, tên thật của anh là Huỳnh Minh Hưng. Sau này, khi đi hát, anh mới lấy nghệ danh là Đàm Vĩnh Hưng, và  cũng nhờ nghệ danh này, anh trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. 

Mr. Đàm bất ngờ tung ảnh dễ thương thời bé - 1

Cậu bé Huỳnh Minh Hưng rất đáng yêu

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng công bố hình ảnh bé thơ của anh sau gần 40 năm lưu giữ.

Nhìn Đàm Vĩnh Hưng khi bé không khác bây giờ là mấy. Vẫn gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tinh nhanh và nụ cười... “made in Mr Đàm”. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng khi bé cũng rất… thời trang. Cậu bé Huỳnh Minh Hưng mặc trang phục sành điệu, đội mũ phớt và “lái” xe mô tô “khủng”...

Mr. Đàm bất ngờ tung ảnh dễ thương thời bé - 2

Đàm Vĩnh Hưng sành điệu từ khi còn nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ lý do rất đặc biệt khi công bố những bức ảnh này vào đúng tết Trung thu. Vì đó cũng là ngày anh sinh ra (Trung thu năm 1971).

“Ông hoàng nhạc Việt” tâm sự: “Mọi người biết không? Cách đây 42 năm có một “người tình” đã ra đời vào đúng ngày trung thu năm 1791! Người ấy đang sống trong sự yêu thương của khán giả và các fan hâm mộ.”

Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Xin cảm ơn, xin biết ơn và xin nhớ ơn đến tất cả những ai đã từng góp một lần vỗ tay, một sự lắng nghe, một sự chia sẻ, tin tưởng và thương quý Đàm Vĩnh Hưng. Nếu không có khán giả khắp nơi chấp nhận, ủng hộ và được fan đón nhận, che chở và bảo vệ cũng như tiếp sức thì chắc chắc sẽ không có một Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay. Hưng sẽ ghi nhớ điều này đến tận những kiếp sau. Lần sinh nhật này, Hưng tặng tất cả mọi người những tấm hình chưa bao giờ công bố”.

Dưới đây là những hình ảnh rất đáng yêu của Mr Đàm khi bé:

Đàm Vĩnh Hưng đẹp trai từ bé

Huỳnh Minh Hưng khiến nhiều fan mê mệt bởi nụ cười đáng yêu này...

và cũng lãng mạn từ nhỏ

Cậu bé Huỳnh Minh Hưng âu yếm hôn em gái

Càng lớn Huỳnh Minh Hưng càng đẹp trai .

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời thơ ấu của sao