Mr Đàm cùng thầy giáo cũ đi làm từ thiện

Ngày 17/03/2013 10:41 AM (GMT+7)

"Ông hoàng" nhạc Việt rất xúc động khi thăm các em tại trung tâm khuyết tật.

Cuối tuần qua Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa cùng giảng viên thanh nhạc Hoài Nam, cũng là thầy giáo cũ của anh từ những năm đầu mới vào nghề. Đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Thị Nghè, cả đoàn đã tận tay trao tặng 500 kg gạo, 200 phần sữa, 100 phần đường, xà bông và một số tiền mặt với mong muốn được giúp các em nhỏ phần nào chia sẻ với những em nhỏ có số phận không may mắn.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Những chuyến đi như thế này luôn để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Của ít lòng nhiều, nhìn thấy các em hạnh phúc khi cầm trên tay những món quà nhỏ như thế này khiến tôi vô cùng hạnh phúc”.

Nam ca sĩ diện nguyên cả cây tím đi từ thiện

Anh đi cùng thầy giáo cũ của mình là giảng viên Hoài Nam

Trong những ngày này, huấn luyên viên của Giọng hát Việt đang tất bật với hàng loạt dự án riêng, tuy nhiên khi nghe thầy giáo – giảng viên thanh nhạc Hoài Nam chia sẻ về chuyến đi, Đàm Vĩnh Hưng đã nhiệt tình bày tỏ ý nguyện muốn tham gia. Mr Đàm cho biết, dù bận rộn thế nào đi chăng nữa, nhưng khi được biết về các hoạt động từ thiện, anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia cho bằng được.

Giảng viên Hoài Nam là người có ảnh hưởng khá lớn đến sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Thầy chính là người đã dạy cho Mr Đàm ngay từ những ngày đầu vào nghề. Gần đây, thầy cũng giúp anh hướng dẫn các thí sinh trong team tại cuộc thi The Voice mùa đầu tiên.

Mr Đàm cùng các học trò đi từ thiện

Mỗi lần đi từ thiện anh đều rất hào hứng, anh là nam ca sĩ có tần suất đi từ thiện khá nhiều trong giới nghệ sỹ

Phát quà cho từng em nhỏ

Nhân chuyến đi này, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành thời gian tâm sự, chia sẻ về nghề ca hát cũng như những kỹ năng chuyên môn với các họa viên trẻ của trung tâm thanh nhạc Hoài Nam. “Tôi rất vui và sẵn lòng khi được giúp các em có cái nhìn rộng và đúng hơn về nghề, cũng như một phần nhỏ hỗ trợ trung tâm của thầy như thế này”, anh chia sẻ.

Cùng thầy giáo mang lại niềm vui cho các trẻ em khuyết tật

Tự tay anh còn bón sữa cho từng em

Khi nhìn hoàn cảnh của nhiều em khuyết tật không thể đi hay khó khăn việc ăn uống Mr Đàm rất xúc động

Anh tự hứa với lòng mình sẽ phải cố gắng giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa

Chụp hình lưu niệm cùng đại diện trung tâm trẻ em khuyết tật

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng