Mr Đàm 'khóa môi' Thanh Thảo khiến fan điên đảo

Ngày 05/01/2014 13:15 PM (GMT+7)

Cả khán phòng đã lặng đi vì quá bất ngờ, để rồi bùng nổ trong những tiếng vỗ tay vang dội.

Chương trình Dấu ấn vừa để lại thêm một ấn tượng đẹp, mở đầu cho năm 2014 với liveshow hoành tráng của “nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo, diễn ra vào tối qua ngày 4/1. Cả sân khấu của NTĐ Nguyễn Du gần như không còn một chỗ trống. Hàng ngàn khán giả đã say sưa hò reo và hòa nhịp theo những giai điệu sôi động, những màn biểu diễn bốc lửa của ca sỹ Thanh Thảo cùng dàn ca sỹ khách mời nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Khắc Triệu, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt.

Hàng loạt những nghệ sỹ nổi tiếng cũng đã có mặt trong chương trình để chúc mừng cho liveshow đánh dấu 17 năm ca hát của Thanh Thảo như: Ca sỹ Lệ Quyên, Quang Hà, Vy Oanh, Minh Thuận, Kyo York, Lâm Chi Khanh, Đạo diễn Trần Vi Mỹ, Nhà thiết kế Công Trí, Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, Chuyên gia trang điểm Hạ My…

Chia sẻ trong chương trình Thanh Thảo cho biết Dấu ấn là liveshow tri ân mà cô muốn gửi đến những người bạn, những người đồng nghiệp đã luôn động viên, giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, và đặc biệt cô muốn gửi đến khán giả - những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt gần 20 năm qua. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 1

Với phong cách nonstop, trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ của chương trình, Thanh Thảo đã trình bày hơn 25 ca khúc. Đây cũng là một kỷ lục chưa từng có trong show Dấu Ấn. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 2

Tuy phải hát liên tục nhưng Thanh Thảo cho biết cô không hề cảm thấy mệt, trái lại càng hát cô càng sung vì khán giả cổ vũ cho cô rất nồng nhiệt. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 3

Đặc biệt, phần song ca ca khúc 'Niềm đau chôn giấu' giữa cô và Đàm Vĩnh Hưng đã thật sự khiến sân khấu như bùng nổ. Cả hai không chỉ kết hợp ăn ý về vũ đạo mà còn cả trang phục. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 4

Là ca sỹ có bản lĩnh sân khấu dày dặn, có thể nói mỗi lần xuất hiện Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo được bất ngờ với khán giả. Không chỉ vậy, anh luôn biết cách giao lưu với khán giả để tăng thêm sức hấp dẫn cho màn biểu diễn của mình.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 5

Trong ca khúc solo 'Xuân yêu thương', anh đã xuống tận khu vực khán đài để giao lưu với khán giả. Phần “ngẫu hứng” này của Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nhận được sự hưởng ứng của khán giả mà nữ ca sỹ Lệ Quyên cũng thích thú, “tranh thủ” hôn lên má của Đàm Vĩnh Hưng và pose hình làm kỷ niệm. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 6

Mr Đàm song ca với Thanh Thảo trong ca khúc 'Niềm đau chôn giấu'.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 7

Cả hai khiến khán phòng máu lửa vì nhạc quá sôi động.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 8

Những màn tình tứ giữa đôi nghệ sĩ khiến khán giả phát cuồng.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 9

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo có thời gian gắn bó khá lâu trong nghề.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 10

Sau màn song ca rất ăn ý cùng Thanh Thảo trong ca khúc Niềm đau chôn giấu, Mr Đàm bất chợt ... ngẫu hứng thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn âu yếm đặt lên môi Thanh Thảo. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 11

 Cả khán phòng đã lặng đi vì bất ngờ, để rồi bùng nổ trong những tiếng vỗ tay vang dội. 

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 12

Nhiều người nhận xét, màn "khóa môi" này rất đẹp và hợp lý.

Mr Đàm khóa môi Thanh Thảo khiến fan điên đảo - 13

Thanh Thảo khoe gia đình bao gồm mẹ, em gái Thụy Anh và con trai nuôi.

Hà Nhuận Nam Photo: Lý Võ Phú Hưng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan