Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc

Ngày 02/01/2014 16:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ quyết định "chịu chi" cho liveshow tới đây.

Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow Dấu Ấn đầu tiên của năm 2014 sẽ chính thức diễn ra với nhân vật chính là nữ ca sỹ Thanh Thảo. Hơn 1 tháng qua, nữ ca sỹ đã tất bật chuẩn bị mọi thứ để liveshow có thể diễn ra thật hoàn hảo. Cô cho biết, các tiết mục tromg liveshow lần này được đầu tư rất quy mô, hoành tráng, đặc biệt trong đó sẽ có một tiết mục biểu diễn với trống nước (water drum). Đây là một loại nhạc cụ có truyền thống lâu đời ở Mỹ, Châu Phi và một số nước Châu Á, song đến năm 2006 nó mới được sử dụng trong liveshow của ban nhạc Mushroomhead (Mỹ). Ở Việt Nam, Thanh Thảo là ca sỹ đầu tiên sử dụng trống nước trong liveshow ca nhạc của mình. Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Thanh Thảo còn dành hơn 100 triệu đồng để đầu tư cho trang phục và kiểu tóc để mang đến cho khán giả một hình ảnh thật mới mẻ và ấn tượng.

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 1

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 2

Thanh Thảo đang tích cực chuẩn bị cho liveshow quan trọng

Là ca sĩ của dòng nhạc thời trang nên với Thanh Thảo, mái tóc rất quan trọng. Trong gần 20 năm qua, cô không ngừng làm mới hình ảnh của mình với nhiều kiểu tóc và màu tóc khác nhau, chính vì vậy mà cô còn được mệnh danh là “tắc kè hoa” của làng nhạc. Năm 2007, cô từng tạo cơn sốt với hình ảnh “búp bê con trai” với mái tóc tém được nhuộm màu tím đỏ, phong cách tomboy, khiến nhiều bạn trẻ cắt và nhuộm theo mẫu tóc này. Dù liên tục nhuộm tóc khi muốn có màu tóc mới nhưng với sự tư vấn và chăm sóc tóc của nghệ nhân ngành tóc Khánh Vĩnh Hoàng, Thanh Thảo vẫn giữ được mái tóc mềm và mượt. Đây chính là người đã làm tóc cho Thanh Thảo trong gần 20 năm qua và trong liveshow Dấu Ấn diễn ra vào ngày 4/1 sắp tới.

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 3

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 4

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 5

Là ca sĩ "búp bê" nên nữ ca sĩ rất đầu tư cho kiểu tóc

Tiết lộ về một trong các kiểu tóc trong liveshow Dấu Ấn, Thanh Thảo cho biết cô sẽ để kiểu tóc ombre – kiểu tóc nhuộm đang “làm mưa làm gió” ở Hollywood và Hallyu. Thay vì chọn tông màu “tím đỏ” như trước, lần này Thanh Thảo sẽ chọn màu xanh nước biển – màu của hy vọng. Đây là một màu rất khó nhuộm vì phải tẩy màu tóc. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến mái tóc thật của nữ ca sỹ, cả ekip đã quyết định chọn phương án thay bằng tóc giả. Tuy vậy, công đoạn tạo màu trên tóc giả cũng rất vất vả. Những ngày qua, Thanh Thảo và cả ekip làm tóc đã có nhiều buổi làm việc với nhau để có một mái tóc thật ưng ý. Cô hy vọng, mái tóc mới không chỉ phù hợp với các tiết mục nhạc dance trong liveshow mà còn tạo được ấn tượng với khán giả.

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 6

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 7

Liveshow Dấu Ấn Thanh Thảo sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (4/1/2014) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du  và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trực tiếp trên các kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số đài địa phương khác

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 8

Được biết, nữ ca sĩ đã "chịu chi" hơn 100 triệu đồng cho trang phục và đầu tóc

Trong liveshow Dấu Ấn, Thanh Thảo sẽ xuất hiện với 3 bộ trang phục hoàn toàn màu đen do Nhà thiết kế Công Trí làm riêng cho mình. Đây là một chi tiết đặc biệt, không chỉ vì màu sắc của trang phục mà bởi vì thời gian gần đây Công Trí hiếm khi nhận lời làm trang phục liveshow cho các ca sỹ. Theo chia sẻ của Thanh Thảo, giữa cô và Nhà thiết kế Công Trí có cùng thời điểm xuất phát về nghề nghiệp và trang phục lần đầu tiên bước lên sân khấu của cô cũng do Công Trí thiết kế. Cả hai cũng là những người bạn khá thân thiết. Chính vì vậy mà anh đã nhận lời làm Thiết kế trang phục cho Thanh Thảo trong liveshow Dấu Ấn. Tuy vẫn còn giữ bí mật, song những thiết kế này hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn mới về hình ảnh cho nữ ca sỹ “Búp bê”.

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 9

Thanh Thảo chi hơn 100 triệu cho trang phục và tóc - 10

Hiện Thanh Thảo và ê kip đang chuẩn bị những khâu đoạn cuối để liveshow thành công

Ngọc Hoa
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan