"Phớt lờ" Thanh Thảo, Thúy Vinh vui vẻ bên chồng con

Ngày 01/01/2014 11:34 AM (GMT+7)

Dường như những lời tố cáo của ca sĩ Thanh Thảo không hề ảnh hưởng đến niềm vui đón năm mới của cựu người mẫu Thúy Vinh bên gia đình.

Mới đây, Thúy Vinh vừa chia sẻ những hình ảnh rất ngọt ngào ấm cúng của cô bên ông xã người Singapore và cậu con trai bé bỏng mới tròn 1 tuổi.

quot;Phớt lờquot; Thanh Thảo, Thúy Vinh vui vẻ bên chồng con - 1

Cựu người mẫu chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Để chào đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hai mẹ con Thúy Vinh đã bay sang Singapore để đón năm mới cùng ông xã. Trong khoảnh khắc đặc biệt, gia đình cựu người mẫu đã cùng nhau đoàn tụ và gia đình như ngập tràn hạnh phúc bởi những nụ cười giòn tan của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cùng với những hình ảnh quý giá này, Thúy Vinh cũng không quyên chia sẻ cảm giác hạnh phúc và niềm tin vô bờ khi bước sang năm: "Chào năm mới với đầy quyết tâm và niềm tin yêu vô bờ bến. Happy New Year 2014! Make Life Better..!!"

quot;Phớt lờquot; Thanh Thảo, Thúy Vinh vui vẻ bên chồng con - 2

quot;Phớt lờquot; Thanh Thảo, Thúy Vinh vui vẻ bên chồng con - 3

Thúy Vinh khoe hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình trong dịp đón năm mới 2014 tại Sigapore

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người đã rất ngạc nhiên vào tinh thần lạc quan của "bà bầu" Thúy Vinh. Bởi trước đó một ngày, trên khắp các trang mạng đã đăng tải lời tố cáo của ca sĩ Thanh Thảo về việc Thúy Vinh coi thường pháp luật.

Do những rắc rối trong việc quản lý công ty Music Box với ca sĩ Thanh Thảo trước đây, nên theo lời "búp bê" Thanh Thảo cho biết Thúy Vinh khá xem thường pháp luật khi tòa án, Sở KHĐT, Công an Kinh tế mời nhiều lần vẫn không đến. Thậm chí ca sĩ Thanh Thảo còn "khuyên" Thúy Vinh hoặc là tuân thủ pháp luật, hoặc là giải thể công ty để tránh gây rắc rối cho cô.

quot;Phớt lờquot; Thanh Thảo, Thúy Vinh vui vẻ bên chồng con - 4

Thanh Thảo tố cáo Thúy Vinh không tuân thủ luật pháp

Tuy nhiên, trước những lời tố cáo nặng nề đó, Thúy Vinh vẫn không hề lên tiếng thậm chí chúng còn không hề ảnh hưởng đến tinh thần lạc quan, đón năm mới bên chồng con của cô.

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thúy Vinh