Mr. Đàm mang siêu xe mạ vàng 40 tỷ lên sân khấu

Mr. Đàm sẽ đưa chiếc xe hộp Rolls Royce trị giá 40 tỷ lên sân khấu trong liveshow.

Chiều ngày 27/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhóm ekip của mình đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu liveshow và “Dạ Tiệc Chào Năm Mới 2015 – Thương Hoài Ngàn Năm 2” ở Hà Nội vào ngày 31/12/2014. “Thương Hoài Ngàn Năm 2” sẽ là chương trình âm nhạc nghệ thuật đỉnh cao, dẫn dắt khán giả mộ điệu quay về với một Sài Gòn xưa vào những thập niên 50 – 70 bằng chất nhạc đã từng ngự trị hầu hết trong trái tim của người yêu nhạc trên khắp cả nước, “trữ tình, “bolero”, “nhạc sến”… đó chính là những bản tình ca Vàng một thời chiếm lĩnh tất cả các nhạc đàn Việt Nam hiện tại đang được phục hưng một cách mới mẻ và đầy thuyết phục.

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 1

Chiều ngày 27/11, Mr. Đàm và ekip đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội.

Sân khấu được thiết kế, dàn dựng thành một khung cảnh tráng lệ trên tổng diện tích 600 mét vuông (chiều ngang 55 mét) kết hợp cùng công nghệ trình chiếu máy phóng hiệu quả 3D. Tổ hợp bao gồm dàn vũ công, cảnh trí đạo cụ, dàn hợp xướng… sẽ dẫn dắt khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ - người từng đồng hành cùng Mr Đàm tạo nên các liveshow lớn, nhỏ từ những ngày đầu như “Dạ Tiệc Trắng”; “Số Phận”… Ngoài Mr Đàm là nhân vật chính xuyên suốt của chương trình, “Thương Hoài Ngàn Năm 2” quy tụ dàn ca sỹ hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay: Bảo Yến; Hồng Ngọc; Lệ Quyên; Hồ Ngọc Hà; Phạm Thu Hà; Dương Triệu Vũ; Giang Hồng Ngọc; Quách Ngọc Ngoan. Ngoài các tiết mục solo, mỗi ca sỹ sẽ có phần song ca đặc biệt cùng Mr Đàm.

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 2

3000 viên Socola được Đàm Vĩnh Hưng đặt riêng tại Las Vegas tặng khán giả xem liveshow. 

Điều thú vị của Thương hoài ngàn năm 2 được tổ chức tại Hà Nội so với tại Sài Gòn, đó là Mr Đàm đã đặt hơn 3.000 viên socola tại Las Vegas để chiêu đãi khán giả Hà Nội, trước khi vào xem chương trình, khán giả tại đây cũng được chiêu đãi tiệc riêng. Điều đặc biệt nhất, anh còn đưa xế hộp Rolls Royce trị giá 40 tỷ, chiếc xe duy nhất có tại Việt Nam lên sân khấu. 

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 3

Mr. Đàm mong chờ tới ngày liveshow diễn ra.

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 4

Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ khách mời Thu Hà.

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 5

Ngọc Thanh Tâm cũng đến chúc mừng ngày vui của Mr. Đàm

mr. dam mang sieu xe ma vang 40 ty len san khau - 6

Đây sẽ là một liveshow được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư lớn để chia tay năm cũ và chào đón một năm mới.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng