Mỹ Linh, Đan Lê tự hào là những người phụ nữ tự tin tiến bước

Ngày 20/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đan Lê đã có dịp ngồi lại cùng nhau để chia sẻ về vai trò của người phụ nữ hiện đại, những người dám nghĩ dám làm vượt qua mọi thử thách, khó khăn để sống trọn vẹn, phát triển bản thân và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Là một bà mẹ 3 con và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, diva Mỹ Linh khá bận rộn. Tuy vậy cô luôn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến phụ nữ, trẻ em.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 1

Nữ Diva xuất hiện với trang phục đơn giản tại sự kiện 100 Phụ nữ tự tin tiến bước

Mỹ Linh xuất hiện với trang phục đơn giản, thanh lịch trong sự kiện công bố giải thưởng 100 Phụ nữ tự tin tiến bước – giải thưởng nhằm vinh danh 100 người phụ nữ có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội do Hội Liên hiệp PNVN phối hợp với Công ty P&G Vietnam và nhãn hàng Ariel tổ chức để góp phần cổ vũ tinh thần tự tin tiến bước cho phụ nữ Việt Nam.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 2

Mỹ Linh và Đan Lê vui vẻ trò chuyện cùng nhau

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng tự hào vì ngày nay, vai trò của nữ giới càng ngày càng được khẳng định. Họ chủ động, tự tin để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 3

Chụp hình cũng những người phụ nữ tự tin tiến bước

Bản thân Mỹ Linh cũng là một người phụ nữ luôn tự tin tiến bước. Cô vừa là mẹ 3 con, vừa chung tay với chồng – nhạc sĩ Anh Quân vun vén hạnh phúc gia đình vừa là một ca sĩ với sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ. “Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ trong gia đình và hạt nhân của xã hội. Họ phải nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng và phấn đấu để phát triển bản thân, tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội”.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 4

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ với hơn 300 chị em về vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: “Phía sau một gia đình hạnh phúc là một người phụ nữ tự tin tiến bước, sau một người con ngoan là hình bóng của 1 người mẹ, người bà tự tin tiến bước, sau thành công của 1 doanh nghiệp là sự đóng góp của hàng nghìn phụ nữ tự tin tiến bước. Phụ nữ đang nỗ lực để kiến tạo cuộc sống tươi đẹp này.

Bản thân Mỹ Linh cảm thấy vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Ariel trong các hoạt động xã hội ý nghĩa và đầy cảm hứng như thế này. Mỹ Linh hy vọng những câu chuyện đầy cảm hứng của 100 Phụ Nữ Tự Tin Tiến Bước sẽ tiếp thêm can đảm, bản lĩnh để phụ nữ Việt Nam vượt qua những khó khăn, thách thức, chinh phục ước mơ của mình”.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 5

Mỹ Linh tham gia biểu diễn trong sự kiện

Ngoài Mỹ Linh, diễn viên – MC Đan Lê cũng góp mặt trong chương trình. Người dẫn chương trình xinh đẹp này cho biết, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi tham gia một sự kiện ý nghĩa như vậy.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 6

Đan Lê khoe vẻ rạng rỡ xinh đẹp

Bà xã của đạo diễn Khải Anh diện đầm trắng, khoe vẻ rạng rỡ xinh đẹp của gái 2 con. Cô hy vọng bản thân mình có thể đóng góp một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ. Cô cũng cảm thấy rất tự hào vì ngày nay, phụ nữ Việt Nam đã chủ động hơn trong việc làm chủ cuộc sống và hạnh phúc của mình.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 7

Mỹ Linh và Đan Lê tự hào là những người phụ nữ tự tin tiến bước

Đan Lê cho biết, đến tham dự sự kiện và được nghe những câu chuyện về những người phụ nữ tự tin tiến bước đã giúp cô “vỡ” ra được nhiều điều. Những câu chuyện đầy cảm hứng của họ sẽ là động lực cổ vũ cho cô và nhiều chị em phụ nữ khác trong hành trình chinh phục thành công và sự nghiệp.

my linh, dan le tu hao la nhung nguoi phu nu tu tin tien buoc - 8

Giải thưởng Phụ Nữ Tự Tin Tiến Bước nhằm tôn vinh 100 phụ nữ can đảm, dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê, sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề MC Đan Lê
Tin hay đừng bỏ lỡ