Mỹ Linh tự hào khi kể về Anna Trương

Ngày 01/06/2013 07:59 AM (GMT+7)

Mỹ Linh kể về con gái Anna Trương tự tay lo hết mọi việc cho album đầu tay.

Sáng 31/5 vừa qua, Mỹ Linh đã có cuộc gặp gỡ thân mật với giới truyền thông tại TP.HCM nhằm giới thiệu album Một nửa yêu thương của con gái. Vì Anna Trương hiện đang ở Đức để chuẩn bị cho cuộc thi vào trường nhạc nên cô xin phép được vắng mặt và mẹ Linh sẽ là người thay Anna kể về những câu chuyện xung quanh quá trình làm album của cô.

Mỹ Linh chia sẻ: "Trong album này Anna không chỉ thể hiện mà còn tham gia cả việc viết nhạc, viết lời. Tôi cùng gia đình rất bất ngờ, cảm động khi Anna tham gia viết lời cho ca khúc Một nửa yêu thương và chọn làm chủ đề album. Bài hát này là những cảm xúc của Anna khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài sau chuyến bay từ Đức trở về Việt Nam" 

Khuôn mặt Mỹ Linh luôn rạng rỡ khi nói về con gái Anna Trương

Mỹ Linh cũng nhìn nhận rằng giọng ca của Anna thật sự chưa hoàn hảo và cần phải học thêm nhiều. Tuy nhiên, Anna sở hữu giọng hát dạt dào tình cảm mà theo Mỹ Linh để có được điều đó thì bản thân người nghệ sĩ phải là người từng trải, có nhiều tâm sự. Mỹ Linh cho biết chị cũng đánh giá cao những người hát bằng cả trái tim vì theo chị giọng hát thì có thể được rèn trong một khoảng thời gian nhất định nhưng tâm hồn thì phải có quá trình lâu dài tích lũy thì mới cảm thụ tốt được.

Nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc của Mỹ Linh khi nhìn thấy con gái mình ngày càng trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Anna không phải tuýp ca sĩ có sức hút để  gây được sự chú ý với số đông khán giả như Văn Mai Hương, Uyên Linh,...nhưng tôi nghĩ giọng Anna lạ. Với chất giọng lơ lớ thì cháu sẽ có được khán giả của riêng mình. Ngoài ra, Anna còn đam mê làm nhà sản xuất âm nhạc, lần này sang Đức là để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này với hi vọng sẽ về nước và giúp cho các bạn ca sĩ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng."

Mỹ Linh "khoe" album đầu tay của con gái

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ