Hot: Con gái Mỹ Linh nhảy Harlem Shake

Ngày 24/02/2013 15:40 PM (GMT+7)

Điệu nhảy Harlem Shake đang tạo cơn sốt với cộng đồng giới trẻ kể cả Anna Trương.

Sau điệu nhảy đình đám Gangnam Style, khán giả trẻ lại yêu thích điệu nhảy đến từ nước Mỹ Harlem Shake. Hưởng ứng theo trào lưu này, Anna Trương và bạn bè cũng có một đoạn video clip về điệu nhảy vui nhộn này.


Anna Trương nhảy Harlem Shake.

Nổi tiếng là con gái của nữ diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, Anna Trương kế thừa niềm đam mê âm nhạc từ bố mẹ. Cô được coi là một trong những nữ ca sĩ trẻ tiềm năng sẽ tỏa sáng trong năm 2013. Cuối năm ngoái, Anna Trương đã tung ra một đoạn MV ca khúc Tan đi theo phong cách trẻ trung sôi động. MV ca nhạc này nhanh chóng được khán giả trẻ đón nhận.

Điệu nhảy Harlem Shake bắt đầu được biết đến từ những 80 của thế kỷ trước. Nhưng, phiên bản mới nhất, tạo nên làn sóng nhảy “Harlem Shake” ở rất nhiều trường đại học, công sở, thậm chí là ở các bảo tàng, được thực hiện bởi DJ Baauer, 23 tuổi, đến từ Brooklyn.

Video bắt đầu với một người, đeo mặt nạ và nhảy múa trong khi những người khác trong phòng gần như chẳng chú ý gì. Nhưng đến đoạn điệp khúc, tất cả đều hòa mình vào điệu nhảy với những trang phục và các đạo cụ có phần “điên rồ”. “Harlem Shake” được coi là điệu nhảy thách thức ngôi vị của  “Gangnam Style”.

Xem con gái Mỹ Linh nhảy Harlem Shake:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh