Mỹ Linh sẽ hát trong bán kết 4 Got Talent

Ngày 12/03/2013 11:45 AM (GMT+7)

Nữ Diva mang đến sân chơi tài năng một tiết mục mới để cổ vũ tinh thần các thí sinh.

Có mặt trong đêm bán kết Vietnam's Got Talent tới đây, ca sỹ Mỹ Linh sẽ góp mặt bằng một tiết mục cổ vũ các thí sinh.


Mỹ Linh sẽ biểu diễn tại Got Talent tối nay.

Trong 7 tiết mục biểu diễn đêm bán kết 4, có tới 3 phần thi hát, 2 tiết mục mạo hiểm và 2 tiết mục nhảy. Chính điều này khiến khán giả khó khăn trong việc lựa chọn và dự đoán ai sẽ là người đi tiếp sau đêm nay?

Dương Quyết Thắng mở ra cơ hội cho người khuyết tật

Trong 3 tiết mục ca hát, phần trình diễn của Dương Quyết Thắng có thể không hoàn hảo về giọng ca nhưng lại đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc hơn hết. Với ca khúc Đứa Bé trong vòng bán kết vừa qua Dương Quyết Thắng không chỉ gây xúc động mạnh cho khán giả bởi câu chuyện của cuộc đời chính anh mà bởi tấm lòng anh dành cho những người không may mắn như mình.


Dương Quyết Thắng với màn biểu diễn gây xúc động.

Trong đêm biểu diễn được truyền hình trực tiếp, cả đại gia đình của Thắng gồm bố mẹ, các anh chị và cháu tập trung lại một nhà để xem. Cả nhà cũng động viên Thắng: “Như vậy là được rồi, mặc dù không thành công lắm, dù thắng hay thua thì đến đây mọi người cũng thấy được sự trở lại của con rồi, được thi thì tiếp tục cố gắng, không được thì đừng có buồn”.

Cảm xúc lúc này của Thắng là không hồi hộp về kết quả, chỉ hồi hộp vì nhận được nhiều tin nhắn và cuộc gọi hỏi thăm của người quen. Cũng trong lúc này, Thắng ngày càng thân thiết hơn với các thí sinh còn lại của tuần bán kết 4, Thắng kể: “Mấy anh chị em như người một nhà, cười nói tối ngày, đi đâu cũng gọi nhau í ới, vui lắm”.

Trong đêm bán kết vừa qua, Nguyễn Thu Trang đã hát ca khúc thuộc thể loại ca trù Sóng Đàn Thăng Long bằng chất giọng giàu cảm xúc và được nhận xét là chuyên nghiệp. Tiết mục tưởng như kén người nghe của Nguyễn Thu Trang lại được rất nhiều khán giả yêu thích và đón nhận.


Nguyễn Thu Trang hát ca trù.

Biểu diễn ca khúc Mưa ngọt ngào do mình tự sáng tác, Tô Mạnh Linh (Lynk Lee) đã có một tiết mục khá tròn trịa trong đêm bán kết vừa qua. Tuy nhiên, bản thân Linh cũng chưa mấy hài lòng về phần trình diễn đó, bạn nói: “Mình chỉ mới thể hiện 60% giọng thật của mình. Mặt bằng chung các thí sinh không biểu diễn tốt như lúc tập, mình cũng vậy, chắc là do tập không bị run, không có áp lực. Trước giờ mình chỉ biểu diễn 1 lần trên sân khấu Bài hát yêu thích nhưng đó không phải là cuộc thi nên không run bằng đứng ở đây”.

Trang Amani - cô giáo dạy dance muốn giữ lửa cho nghề

Thảo Trang – một trong 3 cô gái của nhóm Amani cũng chính là cô giáo người múa chính có một câu chuyện đến với nghề rất thú vị. Học một ngành hoàn toàn khác, đam mê và đến với belly dance một cách rất tình cờ, hiện tại Thảo Trang là cô giáo dạy múa bụng của cung văn hóa lao động.


Nhóm Amani với tiết mục chưa thực sự thành công.

Chia sẻ về ý kiến cho rằng tiết mục của nhóm Amani chưa thực sự hấp dẫn, Thảo Trang cho biết: “Nếu được solo trong vòng 2 phút Trang hứa sẽ có một tiết mục hấp dẫn hơn. Trang rất muốn náo động trên sân khấu nhưng khi diễn đồng đội phải cân bằng và tiết chế kỹ thuật của mình. Mình muốn tìm ra ở mỗi người một điểm mạnh một điểm đẹp để kết hợp lại với nhau”.

Thể hiện một màn trình diễn vui tươi trong vòng bán kết, dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nhưng Big Toe chia sẻ đang cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm vì dã nỗ lực hết sức trong bài thi của mình. Đối với các thành viên Big Toe, chuyện khen chê của khán giả là rất bình thường vì mỗi người có một cảm nhận khác nhau và một lời chê là lời góp ý để nhóm nỗ lực hơn.

Chia sẻ về kết quả sắp tới, Big Toe cho biết cơ hội là ngang nhau cho tất cả 7 tiết mục. Nói về dự định nếu vào vòng chung kết, Big Toe chia sẻ: “Big Toe sẽ lại cố gắng diễn một tiết mục ấn tượng hơn, hay hơn bởi làm nghệ thuật lúc nào cũng luôn muốn sáng tạo và mới mẻ trong mắt khán giả”.

Nguyễn Trung Đức đưa xe đạp BMX đến với khán giả

Thể hiện một tiết mục xe đạp mạo hiểm trong đêm bán kết, Nguyễn Trung Đức đã thực sự gây tò mò với cách kể chuyện của mình. Bạn chia sẻ: "Những gì Đức thể hiện trên sân khấu cũng là những gì Đức muốn nói. Chắc chắn là trong vòng 2 phút, Đức không thể nào truyền tải được hết thông điệp, nên Đức quyết định gây tò mò, thế nào ban giám khảo cũng tò mò và đặt câu hỏi, thế là Đức được nói vậy là đã đạt được mục đích rồi.


Nguyễn Trung Đức sẽ bước vào chung kết?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013