Mỹ nam F4 "Vườn sao băng" khoe ảnh đăng ký kết hôn

Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.

Hôm qua (ngày 12/4), Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn tại Đài Loan. Cặp đôi nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới trong lễ đăng ký. Được biết, hai người gặp khá nhiều trục trặc vì thủ tục hành chính.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Chu Hiếu Thiên viết: "Chúng tôi đã chính thức bắt đầu". Nam tài tử nổi tiếng không che giấu niềm hạnh phúc khi có thể chính thức rước bạn gái về dinh.

my nam f4 "vuon sao bang" khoe anh dang ky ket hon - 1

Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã chính thức đăng ký kết hôn.

my nam f4 "vuon sao bang" khoe anh dang ky ket hon - 2

Hình ảnh cưới của cặp đôi được chụp tại phòng đăng ký.

Trên thực tế, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn từng quyết định đăng ký kết hôn vào tháng 3 vừa rồi nhưng vì vướng mắc với một số thủ tục hành chính cả hai đã phải trì hoãn cho tới tháng 4.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của Hàn Văn Văn được tổ chức vào ngày 11/4 vừa rồi, Chu Hiếu Thiên đã quỳ gối ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Nam diễn viên còn hát ca khúc Không thể không yêu em, bài hát chủ đề của phim Vườn sao băng như lời tỏ tình với Hàn Văn Văn.

my nam f4 "vuon sao bang" khoe anh dang ky ket hon - 3

Chu Hiếu Thiên đã tổ chức sinh nhật lần thứ 34 cho bạn gái.

my nam f4 "vuon sao bang" khoe anh dang ky ket hon - 4

my nam f4 "vuon sao bang" khoe anh dang ky ket hon - 5

Nam diễn viên quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Hàn Văn Văn.

Hàn Văn Văn và Chu Hiếu Thiên chính thức hẹn hò từ đầu năm 2015. Chuyện tình của cặp đôi được nhiều fan của nam diễn viên ủng hộ bởi Hàn Văn Văn là ngôi sao có trình độ học vấn cao của làng giải trí. Cô có đến 2 bằng Thạc sĩ và có một đời tư trong sạch. Trong suốt khoảng thời gian Chu Hiếu Thiên gặp khó khăn về sự nghiệp và tâm lý, Hàn Văn Văn đã luôn ở bên bạn trai và động viên anh. Bố mẹ của Chu Hiếu Thiên rất thích cô con dâu tương lai này.

Chu Hiếu Thiên là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc F4 chính thức trở thành "trai có vợ". Trước đó, Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân đã yên bề gia thất. Riêng Ngôn Thừa Húc vẫn một mình một bóng và chờ đợi một nửa yêu thương sau nhiều năm chia tay với mối tình Lâm Chí Linh. Theo tiết lộ của Chu Hiếu Thiên, anh sẽ tổ chức một đám cưới đơn giản với sự có mặt của bạn bè và người thân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ