Showbiz 24/7: Song Hye Kyo từ chối quảng cáo 22 tỷ đồng

Ngoài ra là tin "Triệu Mặc Sênh" hẹn hò, Hồ Hạnh Nhi sẽ đến Việt Nam...

Song Hye Kyo từ chối hợp đồng 22 tỷ đồng

Sau cơn sốt của Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo nhận được lời mời trở thành gương mặt quảng cáo cho nhãn hàng xe hơi nổi tiếng Nhật Bản tại Trung Quốc với cát-xê lên tới 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Mặc dù đây là hợp đồng béo bở nhưng "bác sĩ Kang" đã từ chối thẳng thừng. Lý giải cho điều này, đại diện của Song Hye Kyo cho biết vì hãng xe hơi này từng dính vụ kiện bắt các lao động Trung Quốc sang Nhật làm việc khổ sai, Song không muốn làm xấu hình ảnh của mình. Đặc biệt, nhãn hàng xe hơi này vẫn chưa chịu trách nhiệm cho hành động của mình nên nữ diễn viên quyết định từ chối lời đề nghị này.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 1

Song Hye Kyo đã từ chối hợp đồng 22 tỷ.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 2

Nữ diễn viên đang nổi tiếng cùng cơn sốt Hậu duệ của mặt trời.

Lộ nghi vấn "Triệu Mặc Sênh" Đường Yên hẹn hò

Mới đây, Sina bất ngờ đăng tải hình ảnh minh chứng cho thông tin Đường Yên và La Tấn hẹn hò. Trước đó, cặp đôi nổi tiếng từng bị đồn có quan hệ tình cảm sau khi đóng chung trong Cẩm Tú Vị Ương nhưng cả hai đều phủ nhận. Sina vừa chia sẻ hình ảnh cặp đôi nổi tiếng nắm tay nhau khi không có máy quay. Đặc biệt cả hai còn cùng vào chung xe khi các cảnh quay đã kết thúc. Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra Đường Yên và La Tấn dùng giày đôi. Có thông tin tiết lộ mối quan hệ của La Tấn và Đường Yên được bố của nữ diễn viên ủng hộ.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 3

Lộ ảnh Đường Yên và La Tấn nắm tay nhau.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 4

Fan phát hiện cả hai dùng giày đôi.

Rộ tin Hồ Hạnh Nhi sắp đến Việt Nam

Mới đây, trên trang fanpage, Hồ Hạnh Nhi bất ngờ chia sẻ: "Would you guys come and see me if I come to Ho Chi Minh City?" (Các bạn sẽ đến gặp tôi nếu tôi đến TP HCM chứ?). Hồ Hạnh Nhi cho biết cô ít khi đến Việt Nam nên rất muốn gặp gỡ các fan tại đây. Trang fanpage của Hồ Hạnh Nhi cũng chia sẻ thêm thông tin nữ diễn viên sẽ đến TP HCM vào 25/4 tới. Nhiều fan tưởng rằng đây là chuyện đùa hậu ngày Cá tháng Tư của Hồ Hạnh Nhi. Nhưng, có thông tin tiết lộ Hồ Hạnh Nhi sẽ dự sự kiện của viện thẩm mỹ do Hoa hậu Phu nhân 2012 Thu Hoài tổ chức.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 5

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ thông tin đến Việt Nam.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 6

Các fan đang rất mong chờ sự xuất hiện của nữ diễn viên.

Thành viên Brown Eyed Girls kết hôn với CEO doanh nghiệp thời trang

Theo tin tức mới đây nhất, nữ ca sĩ Narsha của nhóm Brown Eyed Girls chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân cùng tuổi vào năm nay. Nữ ca sĩ của "I'm In Love" và gia đình nhà bạn trai đã gặp gỡ nhau và có suy nghĩ nghiêm túc về hôn nhân. Được biết, bạn trai của Narsha là một doanh nhân thành đạt, có ngoại hình điển trai. Sau khi thông tin trên được đăng tải, Mystic Entertainment, công ty đại diện của Brown Eyed Girls đã lên tiếng xác nhận: "Sau khi liên lạc với Narsha, cô ấy đã xác nhận có mối quan hệ tình cảm cùng chủ doanh nghiệp thời trang. Anh ấy cùng tuổi với cô ấy. Hãy ủng hộ cho chuyện tình cảm của Narsha".

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 7

Nữ ca sĩ Narsha chuẩn bị kết hôn.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 8

Narsha là thành viên của nhóm Brown Eyed Girls.

Katy Perry và Orlando Bloom bình thản sau tin đồn sắp cưới

Showbiz đang xôn xao trước tin đồn Katy Perry và Orlando Bloom chuẩn bị làm đám cưới sau khi cả hai ra mắt gia đình hai bên. Đáp trả lại thông tin trên cặp đôi nổi tiếng tỏ ra khá bình thản. Cả hai đang đi nghỉ tại thành phố Aspen, bang Colorado, Mỹ. Trước đó, Katy và Orlando đã cùng nhau đến Anh, quê nhà của nam tài tử và sau đó trở về Santa Barbara, Mỹ, nơi Katy Perry sinh ra. Một số nguồn tin từ HollywoodLife cho biết Orlando Bloom đang có kế hoạch cầu hôn bạn gái. Nhưng, kế hoạch này chỉ là tin đồn chưa nhận được sự xác nhận từ phía người trong cuộc.

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 9

showbiz 24/7: song hye kyo tu choi quang cao 22 ty dong - 10

Katy Perry và Orlando Bloom quấn quýt bên nhau.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác