Mỹ nam "Quý tử nhà nông" kết hôn với tài nữ "Dong Yi" vào tháng 1 tới

Ngày 07/01/2017 18:29 PM (GMT+7)

Cuối cùng nam diễn viên Ryu Soo Young cũng làm đám cưới với Park Ha Sun.

Hôm qua (ngày 6/1), đại diện của Park Ha Sun và Ryu Soo Young đã chính thức thông báo với truyền thông Hàn Quốc xác nhận thông tin cả hai chuẩn bị làm đám cưới. Đại diện cho biết: "Hai người bọn họ sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 1 này".

my nam "quy tu nha nong" ket hon voi tai nu "dong yi" vao thang 1 toi - 1

Park Ha Sun và Ryu Soo Young kết hôn vào tháng 1 tới.

Thông tin trên khiến các fan của bộ đôi đặc biệt thích thú bởi Park Ha Sun và Ryu Soo Young đã bên nhau được một thời gian dài khi quyết định dắt tay vào lễ đường. Tuy nhiên, lịch trình cụ thể và thông tin chi tiết cho đám cưới vẫn chưa được tiết lộ.

Năm 2015, từng có thông tin Ryu Soo Young chuẩn bị kết hôn với Park Ha Sun khi anh mua một căn hộ mới ở Bangbaedong, Seoul. Nhiều người cho rằng đây có thể là tổ ấm mới của cặp đôi. Nhưng, cả hai nhanh chóng phủ nhận ngay sau đó và cho biết họ chưa có kế hoạch cho chuyện gia đình.

my nam "quy tu nha nong" ket hon voi tai nu "dong yi" vao thang 1 toi - 2

Cặp đôi đã có 2 năm bên nhau trước khi dắt tay nhau vào lễ đường.

Park Ha Sun và Ryu Soo Young gặp nhau khi cùng đóng chung trong phim Two Week (Hai tuần) vào năm 2013. Mặc dù không nên duyên trong phim nhưng ngoài đời họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Đến tháng 3/2015, cả hai thừa nhận mối quan hệ.

my nam "quy tu nha nong" ket hon voi tai nu "dong yi" vao thang 1 toi - 3

Park Ha Sun và Ryu Soo Young trong phim Hai tuần.

my nam "quy tu nha nong" ket hon voi tai nu "dong yi" vao thang 1 toi - 4

Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi trong buổi quảng bá phim Hai tuần.

Park Ha Sun, sinh năm 1987, không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Cô từng được nhiều người yêu thích với các vai diễn trong phim Cô dâu vàng, Dong Yi, Gia đình la số 1, Cám dỗ, Hai tuần... Trong khi đó Ryu Soo Young hơn bạn gái 8 tuổi và là nam tài tử được nhiều người yêu thích. Anh từng xuất hiện trong phim Công chúa của tôi, Quý tử nhà nông, Điệu nhảy cuối cùng dành cho em, Hai tuần... Đám cưới của cặp đẹp đôi này nhận được khá nhiều lời chúc phúc.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ