Mỹ nhân Fast and Furious thừa nhận lưỡng tính

Ngày 02/10/2013 14:21 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez khẳng định cô có thể yêu cả nữ lẫn nam.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với Entertainment Weekly, nữ diễn viên xinh đẹp Michelle Rodriguez đã công khai thừa nhận giới tính thật của mình. "Mọi người bắt đầu tò mò khi tôi chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống thầm kín của mình. Họ bắt đầu đưa ra nhiều suy đoán. Thậm chí vì tôi đóng khá nhiều vai diễn nhạy cảm khiến khán giả cho rằng tôi đồng tính nữ", nữ diễn viên Fast and Furious mạnh dạn chia sẻ. Sau đó, cô thẳng thắn thừa nhận: "Sự thật tôi có cả hai khuynh hướng. Đối với tôi, đàn ông cũng hấp dẫn và phụ nữ cũng vậy".

Mỹ nhân Fast and Furious thừa nhận lưỡng tính - 1
 Michelle Rodriguez thừa nhận mình là người lưỡng tính.

Thông tin này thực sự không khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ trước đó Michelle từng có tin đồn tình cảm với Vin Diesel trong phim Fast and the Furious và nam diễn viên Olivier Martinez. Báo chí cũng từng đưa tin cô hẹn hò với nữ diễn viên Kristanna Loken. Tuy nhiên, trước những tin đồn nhạy cảm này, Michelle Rodriguez lại phủ nhận hoàn toàn. Cô khẳng định mình không phải là một lesbian.

Mỹ nhân Fast and Furious thừa nhận lưỡng tính - 2
 Michelle Rodriguez trong một cảnh phim của Fast and Furious.

Đả nữ Michelle Rodriguez hiện đang là cái tên nóng trên các mặt báo trong thời gian gần đây đặc biệt là từ sau thành công của Fast and Furious. Bởi vậy, thông tin cô là người lưỡng tính thực sự thu hút sự quan tâm của cánh báo chí và các fan hâm mộ. Ngoài Michelle Rodriguez, còn có khá nhiều nữ minh tinh nổi tiếng Hollywood cũng thừa nhận mình thích cả nam lẫn nữ như Lady Gaga, Angelina Jolie, Lindsay Lohan, Drew Barrymore, Amber Heard, Megan Fox ...

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Fast and Furious 7
Tin hay đừng bỏ lỡ