Ngô Tôn thừa nhận đã lấy vợ và có con

Ngày 01/10/2013 17:49 PM (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai xứ Hàn vừa tuyên bố anh đã có vợ và con gái nhỏ.

Ngô Tôn là cái tên không còn quá xa lạ với những bạn trẻ vốn yêu thích những bộ phim thần tượng Đài Loan. Mới đây khi chuẩn bị ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên "Quyết định dũng cảm", nam diễn viên điển trai lên tiếng thừa nhận anh đã có vợ và con gái. "Hiện tại tôi đang đảm nhận vai trò rất quan trọng trong cuộc sống - Đó là làm cha", Ngô Tôn thẳng thắn lên tiếng.

Ngô Tôn thừa nhận đã lấy vợ và có con - 1
Ngô Tôn chuẩn bị ra mắt sách "Quyết định dũng cảm".

Trả lời về những lời phủ nhận của Ngô Tôn khi nhắc tới vợ và con gái mấy năm trước, nam diễn viên chia sẻ vì thời điểm đó vợ anh chưa sẵn sàng để công khai mọi chuyện chính vì thế mà anh lựa chọn cách trốn tránh thông tin này. Sau một thời gian dài, cô quyết định phải đối diện với sự thật rằng chồng mình là một người nổi tiếng. Bởi vậy, Ngô Tôn quyết định công khai mọi chuyện thông qua cuốn sách mới.

Theo thông tin từ cuốn sách, vợ của Ngô Tôn là mối tình đầu của anh. Cả hai quen biết từ năm 16 tuổi. Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã quen nhau được 18 năm. Theo nhiều nguồn tin, con gái của nam diễn viên Trung liệt Dương Gia Tướng chào đời vào năm 2011. Như vậy, hiện tại, cô công chúa nhà Ngô Tôn đã được hơn 2 tuổi.

Ngô Tôn thừa nhận đã lấy vợ và có con - 2
Ngô Tôn trong Trung liệt Dương Gia Tướng.

Trước thông tin bất ngờ về thần tượng, không ít các fan cảm thấy bàng hoàng và thất vọng khi thần tượng đã có vợ và con gái. Nhưng, cũng có một số gửi lời chúc mừng tới Ngô Tôn và sự dũng cảm của anh khi dám công khai thông tin này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ