Fan bị dọa vì video sao Fast & Furious gãy tay

Dwayne Johnson vừa chia sẻ trên trang cá nhân bàn tay với ngón tay gãy đáng sợ.

Fan bị dọa vì video sao Fast & Furious gãy tay

Hôm qua (ngày 14/7), trên trang Instagram của Dwayne Johnson 'The Rock’ vừa đăng tải hình ảnh ngón tay bị gãy gập sang một bên trông khá đáng sợ. Tuy nhiên, Dwayne Johnson vẫn cười nói vui vẻ bất chấp ngón tay gãy của anh có vẻ rất đau đớn. Nam ngôi sao của Fast & Furious ăn mặc khá thoải mái với quần rằn ri và áo body bó sát.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 1
Dwayne Johnson 'The Rock’ cười tươi rói trong video chia sẻ bị gãy tay.

Trong đoạn video, Dwayne Johnson nói: "Đạo diễn của tôi, Rawsom Thurber đã chạy bổ về phía tôi. Chúng tôi gặp phải một tai nạn. Anh ấy đã hỏi tôi: "Cậu có bị chảy máu không?". Tôi nói: "Chảy máu sau? Tôi chẳng có thời gian để chảy máu. Hãy làm nó trở lại như cũ đi!".

Sau khi xem đoạn video này, các fan của Dwayne Johnson 'The Rock’ đã rất lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Tuy nhiên clip trên thực chất chỉ là trò trêu đùa của Dwayne Johnson. Theo thông tin từ TMZ, ngón tay của nam tài tử được hóa trang "lắp thêm" như vừa bị gãy thật. Được biết, ngón tay gãy của Dwayne sẽ xuất hiện trong phim Central intelligence sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2016.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 2
Hình ảnh ngón tay bị biến dạng của Dwayne Johnson 'The Rock’.

Central intelligence là tác phẩm mới nhất của Dwayne Johnson 'The Rock’ với tư cách là vai chính. Đạo diễn Rawson Marshall Thurber sẽ chịu trách nhiệm bộ phim. Ike Barinholtz, David Stassen, Peter Steinfeld sẽ là tác giả kịch bản của tác phẩm lần này.

Xem lại đoạn video được Dwayne Johnson 'The Rock’ chia sẻ:

Angelina Jolie và Brad Pitt chuẩn bị sinh nhật cho cặp sinh đôi

Gia đình Brangelina được coi là một trong những gia đình nổi tiếng nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, sinh nhật của mỗi thành viên trong gia đình luôn được Brad Pitt và Angelina Jolie tổ chức khá đơn giản và thân mật.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 3

Cả gia đình Brangelina Jolie đến Los Angeles để đón sinh nhật cho hai nhóc sinh đôi.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 4

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 5

Cậu nhóc Knox đáng yêu bên chị gái Shiloh.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 6
Vivienne đáng yêu với mũ panda.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 7
Zahara trò chuyện thoải mái bên Pax Thiên và Vivienne.

Mới đây, hai vợ chồng nổi tiếng đã đưa cặp sinh đôi Knox và Vivienne tới sân trượt tại Los Angeles nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của hai nhóc. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng thu thú sự chú ý của rất nhiều người.

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 8

fan bi doa vi video sao fast & furious gay tay - 9
Pax Thiên với thời trang quái dị xuất hiện bên gia đình.

Trong khi Brad Pitt và cậu con trai Knox đi phía trước thì cô bé Vivienne đáng yêu trong hiếc mũ len hình gấu panda. Vivienne càng lớn càng đáng yêu. Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp của bố và mẹ. Đi cùng cô bé là mẹ Angelina Jolie, Pax Thiên, Zahara.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood