Mỹ Tâm cô đơn giữa núi rừng Bắc Bộ

Ngày 01/12/2013 11:17 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ "Họa mi tóc nâu" đã quay MV mới một cách ngẫu nhiên tại tỉnh Hà Giang.

Sau hàng loạt MV được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Mỹ Tâm lại tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ bằng việc tung ra MV "Gởi tìng yêu của em". Khác với những lần trước, MV "Gởi tình yêu của em" được Mỹ Tâm và ê-kíp thực hiện một cách ngẫu hứng trong chuyến đi công tác tại Hà Giang cách đây không lâu.

Không kịch bản, không trang phục cầu kỳ, thậm chí Mỹ Tâm cũng quyết định để mặt mộc khi thực hiện những cảnh quay này. Thay vào đó là hình ảnh một Mỹ Tâm đầy chất tự sự hòa vào cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ đầy mê hoặc. Tự nhiên, mộc mạc, MV mang lại sự gần gũi, ngọt ngào, làm người xem có cảm giác rất nhẹ nhàng.

"Gởi Tình Yêu Của Em" là ca khúc rất được khán giả yêu thích nằm trong album vol.8 Tâm phát hành hồi đầu năm của Mỹ Tâm.Ngoài các dự án âm nhạc, ngày 15/12 sắp tới đây Mỹ Tâm cũng sẽ tái ngộ khán giả với vai trò ban giám khảo của Vietnam Idol 2013.

Mỹ Tâm xinh đẹp và cô đơn trên vùng núi Bắc Bộ thuộc tỉnh Hà Giang.

Nhân chuyến đi công tác tại đây, Mỹ Tâm đã quyết định quay MV dưới sự bất ngờ của ekip khi không có kịch bản, không make up và không trang phục cầu kỳ.

Không đi lên bằng scandal, mỗi lần xuất hiện trên báo chí khán giả chỉ thấy các sản phẩm âm nhạc mới và công việc từ thiện của cô.

Mới đây do sơ hở quản lý, mà kênh Youtube của Mỹ Tâm đã bị mất và đồng nghĩa với việc mọi lượt view, comment của khán giả đều bị mất và Mỹ Tâm phải lập một kênh mới.

Năm 2013 là một năm hoạt động âm nhạc rực rỡ của Mỹ Tâm, việc tên tuổi của Mỹ Tâm vươn ra thị trường quốc tế là một điều rất vinh dự cho nền âm nhạc Việt Nam.

Hình ảnh tự nhiên, mộc mạc và bình dị của Mỹ Tâm luôn nhận được sự đón nhận của mọi khán giả.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm