Mỹ Tâm im lặng khi bị chị gái Hồ Quỳnh Hương "tố" mắc bệnh ngôi sao

Ngày 07/08/2016 08:56 AM (GMT+7)

Chị gái kiêm quản lý của Hồ Quỳnh Hương cho rằng là một ngôi sao lớn thì cần chuyên nghiệp và có tâm.

Tối muộn ngày 5/8, chị gái kiêm quản lý của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ đăng đàn về một việc một ca sĩ đi muộn tại sự kiện ở nhà hát Hòa Bình. 

Cô viết: "Hôm nay chứng kiến cảnh cả ê kíp tổ chức biểu diễn náo loạn lên vì "ngôi sao" đến muộn mà thấy thương mọi người quá. Các bạn hốt hoảng, lo lắng, có bạn mình thấy ứa cả nước mắt mà thương. Nghề làm tổ chức sự kiện nhìn vậy mà quá vất vả. Thế mới biết "ngôi sao" càng cần chuyên nghiệp và có "tâm" thì nhà tổ chức "được nhờ", còn bạn càng tỏ ra "nguy hiểm" bạn sẽ thấy vui sướng và thoải mãn, nhưng chắc chắn trong mắt mọi người bạn đã...".

Mặc dù không nhắc rõ tên nhân vật nhưng hầu hết các bình luận lẫn những người có mặt tại sự kiện đều nhận định đây chính là Mỹ Tâm. Cuối dòng chia sẻ, chị gái Hồ Quỳnh Hương còn chú thích thêm: "Chị rất ít khi nói gì, nhất là chuyện showbiz nhưng vụ hôm nay chị thật sự bất ngờ. Lại còn gọi điện hỏi Hồ Quỳnh Hương hát thứ mấy là hiểu rồi nha".

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Cùng ngày, stylist riêng của Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ dòng trạng thái chỉ đích danh Mỹ Tâm, anh viết : "Hôm nay gặp lại Tâm. Tên Tâm nhưng không hề có tâm. Cả đời đừng làm nữ hoàng nữa chị ơi. Lần sau đi diễn nhớ đúng thứ tự và đừng đi trễ nha chị". 

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái lên trang cá nhân, cả hai đã ngay lập tức nhận được nhiều bình luận "ném đá" không thương tiếc từ FC Mỹ Tâm. Một khán giả đồng thời là fan của Mỹ Tâm đã minh oan cho "họa mi tóc nâu" trên trang cá nhân rằng: "Bức ảnh đầu tiên tôi chụp Tâm vào ngay khoảnh khắc trước giờ cô ấy diễn 10 phút theo kịch bản của chương trình. Thời gian, ngày, giờ còn lưu trong file ảnh. Đó là chưa kể tôi đi lộn phòng của nhóm nhảy nên gặp cô Tâm hơi muộn, có nghĩa là cô ấy đã đến trước đó nữa. Vậy mà có người nói cô ấy trễ là sao, không thể tin nổi"

Mỹ Tâm trong sự kiện tối ngày 5/8.

Liên lạc với quản lý của Hồ Quỳnh Hương thì chị từ chối chia sẻ thêm, chị cho biết sự thật như thế nào thì hãy hỏi ban tổ chức sự kiện. Không trả lời báo chí, Hồ Quỳnh Hương đã có động thái trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Cô chia sẻ: "Thôi mà, rất biết mọi người thương Hương, nhưng với Hương mọi thứ bây giờ là rất đơn giản... Mười mấy năm trong nghề đã nếm đủ rồi, giờ Hương chỉ muốn bình thường nhất để có cảm hứng ca hát phục vụ khán giả thôi, Hương không muốn gì hơn thế... Nếu thương Hương thì hãy đơn giản mọi việc để Hương không khó xử nhé..."

Còn về Mỹ Tâm, cô hoàn toàn im lặng như cách cô vẫn đối mặt với scandal nhiều năm nay. Mỹ Tâm nổi tiếng là người làm việc chuyên nghiệp và được nhiều đồng nghiệp nể phục. Giọng ca "Ước gì" và Hồ Quỳnh Hương từng gặp scandal trong quá khứ vì cả hai "bằng mặt không bằng lòng", Mỹ Tâm từng được dự đoán đạt giải Mai Vàng 2004 tuy nhiên người thắng giải là Hồ Quỳnh Hương. Cuộc chiến FC của hai nữ ca sĩ cũng nhiều lần tốn giấy mực của báo giới. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc