Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: "Tôi không áp đặt, ngạo mạn"

Ngày 27/07/2016 15:35 PM (GMT+7)

Diva Thanh Lam tiếp tục đăng đàn và nói về lý do chỉ thẳng mặt mắng Hồ Quỳnh Hương ngay trên sóng truyền hình.

Mâu thuẫn căng thẳng của dàn huấn luyện viên X-Factor 2016 ngày càng trở nên căng thẳng. Trong dêm liveshow 6, Tùng Dương đã phẫn nộ, phản đối bài hát của Dương Khắc Linh, trong khi đó Thanh Lam bênh vực đàn em thân thiết và chỉ thẳng mặt Hồ Quỳnh Hương mắng "láo" khi giọng ca Hoang mang cố sức tranh luận.

Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: quot;Tôi không áp đặt, ngạo mạnquot; - 1

Sự việc Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương "láo" ngay trên sóng truyền hình tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Diva 47 tuổi đã “nổi giận” và nói "đàn em": “Hương ơi, em không được nói thế, em nói như vậy là láo! Láo quá láo!” Khi ấy, Hồ Quỳnh Hương đã thảng thốt không nói nên lời vì quá ngỡ ngàng khi đàn chị phản ứng dữ dội như vậy.

Sau sự việc, Hồ Quỳnh Hương một mực muốn im lặng vì không muốn sự việc đẩy đi quá xa. Trong khi đó, hôm qua Thanh Lam đã lên tiếng và tiếp tục "đá xéo" nữ ca sĩ đất Mỏ. Cô còn ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo: "Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô!!! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa... Mọi thứ đều giả..."

Hôm nay, nữ ca sĩ sinh năm 1969 lại đăng đàn và nói về vụ lùm xùm này. Giám khảo lớn tuổi nhất X-Factor 2016 cho biết, cô góp ý tại chương trình với mục đích làm hết sức cho các thí sinh chứ không phải vì mục đích cá nhân.

Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: quot;Tôi không áp đặt, ngạo mạnquot; - 2

Thanh Lam "nổi điên" vì cho rằng Hồ Quỳnh Hương ám chỉ cô và Tùng Dương tự vơ lời bài hát vào mình.

"Tôi xin cám ơn những lời góp ý của các bạn (trừ những lời chửi bới). Nhiều khi người ngoài cuộc không thấy và hiểu hết những gì diễn ra bên ngoài 1 giờ đồng hồ hoặc 1 phút rất ngắn ngủi trên TV. Khi đã nhận làm giám khảo, chúng tôi tự đặt cho mình trách nhiệm và cam kết làm hết sức cho các em, hướng các em tới con đường thành công lâu dài nếu các em có tài năng, ngay cả với những thí sinh không phải là đội mình. Vì chúng tôi không coi đây là một trò chơi gameshow đơn thuần. Bản thân chúng tôi cũng đã có lúc huấn luyện những thí sinh không thuộc đội mình. Với sự quan tâm và cam kết như vậy, chúng tôi góp ý, đặc biệt khi không khen, là nhằm mục đích như vậy, chứ không nhằm mục đích cá nhân", Thanh Lam bộc bạch.

Tại liveshow 6, Hồ Quỳnh Hương tranh luận và cho rằng Tùng Dương nên quan tâm đến giọng hát cũng như cảm xúc mà thí sinh truyền tải chứ không nên nói về những vấn đề khác ngoài phạm vi chương trình. Cô còn hào hứng hát: "Và tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông chứ đâu phải tôi sẽ không buồn vì lời huấn luyện viên". Chính câu nói và lời hát đó đã khiến Thanh Lam tức giận.

Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: quot;Tôi không áp đặt, ngạo mạnquot; - 3

Hồ Quỳnh Hương vẫn một mực im lặng.

Hôm nay, diva tiếp tục giãy bày và cho rằng đó là một sự xúc phạm, ám chỉ cô lẫn Tùng Dương tự vơ lời bài hát vào mình: "Việc một đồng nghiệp khác ám chỉ chúng tôi tự ái vơ lời bài hát vào mình (công khai trên sóng khi hát lại lời bài hát và thêm vào đó từ huấn luyện viên) là sự xúc phạm tới cam kết trách nhiệm và quan điểm huấn luyện của chúng tôi, xúc phạm tới công sức và thiện tâm của chúng tôi. Và đó là lý do tôi phải lên tiếng. Tôi không áp đặt, không ngạo mạn như 1 số bạn bình luận. Nhưng tôi có trách nhiệm với cam kết của bản thân mình và với các em! Mong các ban xem lại kỹ các tập trong các tuần vừa qua, hiểu thêm những gì đằng sau truyền hình và bình luận đúng mực".

"Cuộc chiến" của 4 huấn luyện viên X-Factor ngày càng căng thẳng tột độ. Đến thời điểm này, sự tranh cãi vẫn chưa có hồi kết, không chỉ trên sóng truyền hình trực tiếp mà còn lan ra cả mạng xã hội.

Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: quot;Tôi không áp đặt, ngạo mạnquot; - 4

Thanh Lam - Hồ Quỳnh Hương từng trò chuyện trong hậu trường X-Factor 2016.

Xem lại clip Thanh Lam chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương.

(Nguồn video: Youtube)

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam