Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol

Ngày 18/04/2014 16:15 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, nữ giám khảo nổi tiếng vẫn dành nhiều tình yêu cho Top 3.

Sau đêm chia tay Phương Linh đầy tiếc nuối tại Vòng loại trực tiếp Gala 6 tuần qua, 3 gương mặt xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đang bước vào giai đoạn tăng tốc để giành lấy ưu thế trong chặng đua cuối với chủ đề “Đêm giám khảo”. Để chuẩn bị cho đêm thi đầy căng thẳng và áp lực này, nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm đã trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho Minh Thuỳ, Đông Hùng và Nhật Thuỷ trong việc xử lý bài hát lẫn phong cách trình diễn, với mong muốn giúp Top 3 vẽ chân dung âm nhạc cho chính mình một cách thuyết phục và ấn tượng nhất trên sân khấu của Vietnam Idol trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Với chủ đề “Đêm giám khảo”, mỗi thí sinh phải trình bày hai bài hát với hai thể loại gần như đối lập nhau: một ballad và một có tiết tấu nhanh, trong đó có một bài do ban giám khảo đích thân lựa chọn. Khác với những Gala trước, đây là vòng thi đầu tiên buộc thí sinh phải thể hiện đầy đủ một bài hát với thời lượng 3 - 4 phút nên làm thế nào để thu hút và hấp dẫn người nghe trong suốt phần trình diễn hoàn toàn không phải là điều dễ dàng với Top 3, ngay cả đối với những ca sĩ chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc giám khảo chọn và tự mình chọn bài cho mình sẽ tạo ra những bất ngờ hay so sánh thú vị cho khán giả khi có dịp theo dõi cả hai phần trình diễn trên sân khấu của mỗi thí sinh.

Trong những ngày này, dù đang bận rộn chuẩn bị cho việc ra mắt bộ sưu tập hè mới nhất và phát hành DVD liveshow “Gởi tình yêu của em” vào ngày 27/4 sắp tới, nhưng nữ giám khảo Mỹ Tâm vẫn dành thời gian để tư vấn và hướng dẫn cho Top 3 để có những tiết mục tốt nhất trên sân khấu trong đêm thi tới.

Là người luôn theo sát và chứng kiến sự trưởng thành của Minh Thuỳ, Đông Hùng và Nhật Thuỷ trong suốt thời gian qua, nhưng không vì thế mà việc tư vấn và hướng dẫn của giám khảo Mỹ Tâm trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 1
Mỹ Tâm tận tình chỉ dẫn cho Đông Hùng.

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 2
Là anh chàng hot boy duy nhất trong Top 3, Đông Hùng chịu khá nhiều áp lực khi đứng trên sân khấu.

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 3
Là thí sinh mà Mỹ Tâm yêu thích, Minh Thùy nhận được sự chỉ bảo khá khắt khe của nữ giám khảo.

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 4
Mỹ Tâm cũng rất nhiệt tình chỉ dạy cho Minh Thùy.

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 5

Mỹ Tâm khó tính với Top 3 VN Idol - 6
Vì từng được đào tạo qua trường lớp, Nhật Thủy không gặp khó khăn nhiều khi luyện tập cùng Mỹ Tâm.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol