VN Idol: Nhật Thủy "thoát chết" trong gang tấc

Ngày 14/04/2014 00:09 AM (GMT+7)

Giám khảo Anh Quân đã không che giấu cảm xúc vui mừng khi Nhật Thủy được chọn.

Với sự kết đôi tuyệt vời trong đêm Gala 5 Vietnam Idol 2013, khán giả rất háo hức chờ đợi đêm loại trực tiếp để biết được ai sẽ là người phải nói lời chia tay với các fan hâm mộ và từ giã giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013. Sau một thời gian trở về quê nhà, Nhật Thủy, Đông Hùng, Minh Thùy, Phương Linh lại có mặt ở đêm công bố kết quả để hồi hộp chờ đợi thời khắc quan trọng nhất.

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 1
Phương Linh và Nhật Thủy bước vào vòng singoff.

Nằm ngoài dự đoán của khán giả chính là hai cái tên Nhật Thủy và Phương Linh lọt vào top nguy hiểm phải hát singoff. Là thí sinh nổi bật với những phần trình diễn ấn tượng ngay từ đầu chương trình, Nhật Thủy nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và bộ ba giám khảo ghế nóng. Bởi vậy, khi lọt vào top nguy hiểm, Nhật Thủy khiến nhiều người lo lắng trong đó không thể không nhắc đến nhạc sĩ khó tính Anh Quân, người luôn ủng hộ cô.

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 2
Nhật Thủy được giữ lại sau khi hát singoff.

Phương Linh cũng là một trong số những giọng ca được yêu thích tại Vietnam Idol 2013. Thời gian gần đây, cái tên của cô xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo bên cạnh "đồng bọn" Đông Hùng. Cùng tham gia Vietnam Idol, Đông Hùng và Phương Linh sớm thân thiết bên nhau. Trong Đêm hát đôi, Phương Linh đã không ngại "nhường nhịn" Đông Hùng khi trình diễn. Cũng chính vì điều này khiến cho phần trình diễn của cô có phần kém thế hơn và nhận được ít bình chọn hơn.

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 3

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 4
Nhật Thủy phiêu cùng ca khúc I Will Always Love You.

Xem lại phần trình diễn của Nhật Thủy:

Tham gia singoff, Nhật Thủy lựa chọn ca khúc "I Will Always Love You" của Whitney Houston để lấy lòng khán giả. Không nằm ngoài mong đợi, cô gái nhỏ bé này dành lại được 79% bình chọn, từ phía khán giả và tiếp tục bước vào đêm Gala 7. Sau khi công bố kết quả, nhạc sĩ Anh Quân đã không giấu nổi cảm xúc của mình mà đứng bật dậy cổ vũ cho thí sinh mà anh yêu thích.

Khác với Nhật Thủy, Phương Linh lựa chọn ca khúc "Sweet Dreams" của Beyoncé. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của bộ ba giám khảo. Tuy nhiên, Phương Linh lại nhận được ít số phiếu bình chọn hơn và cô phải nói lời tạm biệt với giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 5

VN Idol: Nhật Thủy quot;thoát chếtquot; trong gang tấc - 6
Phương Linh chia tay Idol sau ca khúc Sweet Dreams.

Xem lại phần trình diễn của Phương Linh:

Ngoài sự hồi hộp chờ đợi kết quả của Đêm công bố, dàn khách mời Noo Phước Thịnh, Phương Vy, Đức Tuấn cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Với ca khúc "Chôn giấu giấc mơ", Noo Phước Thịnh và vũ đoàn biểu diễn đã khiến cho sân khấu Idol bùng nổ. Riêng Phương Vy và Đức Tuấn đã có màn song ca ấn tượng bài hát "Feeling Good".

Đêm Gala 7 Vietnam Idol 2013 sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (20/4). Khán giả đón đợi Top 3 Idol sẽ bùng nổ trên sân khấu.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol