Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập

Ngày 09/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên Mỹ Tâm thể hiện những ca khúc mới trong album Vol 9 vừa phát hành của mình trên sân khấu lớn tại Hà Nội.

Ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol 9 mang tên "Tâm 9". Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt đánh dấu sự trở lại của “hoạ mi tóc nâu” sau tận 4 năm im ắng với những bản tình ca ngọt ngào như Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Đau thế mà, Mong cho anh, Nếu có buông tay… Và chỉ sau 2 giờ phát hành, 5000 chiếc CD được bán ra, chưa kể rất nhiều người hâm mộ ở các tỉnh thành đặt hàng online.

Theo lịch trình, sau buổi kí tặng album ở TP HCM, Mỹ Tâm tiếp tục đến gần hơn với khán giả thân thương của Thủ đô. Hà Nội luôn là nơi để lại trong lòng nữ ca sĩ nhiều cảm xúc và ngày chủ nhật (10/12) tới sẽ là ngày vô cùng đặc biệt của người hâm mộ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập - 1

“Với tôi, âm nhạc là cảm xúc, nghe và cảm nhận theo tình cảm mỗi người nên tôi sẽ không nói gì khác ngoài việc khai thác cảm xúc của mình thôi”

 Không chỉ ký tặng album ở phố đi bộ Hồ Gươm, nữ ca sĩ còn bất ngờ tham gia buổi dạ tiệc hoành tráng của Viện thẩm mỹ Lavender tổ chức tại khách sạn Sheraton. Có thể coi là lần đầu tiên Mỹ Tâm thể hiện những ca khúc mới trong album Vol 9 vừa phát hành của mình trên sân khấu lớn tại Hà Nội.

Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập - 2

Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc trong album Vol 9 dành tặng khán giả Hà Nội trong Dạ tiệc tri ân Cleopatra - The Beauty Empire.

Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập - 3

Với tên gọi "Cleopatra - The Beauty Empire", sự kiện này được Viện thẩm mỹ Lavender tạo nên để tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành trong suốt 12 năm phát triển. Khán phòng của khách sạn 5 sao Sheraton sẽ trở thành lâu đài Ai Cập cổ đại nguy nga, hoành tráng. Ngay giữa không gian huyền bí, các khách mời không chỉ được thưởng thức ẩm thực cao cấp mà còn hoà mình vào bữa tiệc âm nhạc sang trọng.

Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập - 4

Không chỉ Mỹ Tâm mà những ca sĩ hàng đầu Showbiz như Bằng Kiều, Thu Minh, Mỹ Tâm và các ca sĩ trẻ đang làm mưa làm gió trong showbiz như Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh.. cũng sẽ góp giọng trong liveshow âm nhạc hoành tráng này.

Mỹ Tâm mang album “Tâm 9” đến gần khán giả Hà Nội giữa lâu đài Ai Cập - 5

Đại dạ tiệc cuối năm của Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ dàn mỹ nhân quyền lực như Hoa hậu Phạm Hương, Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cùng hơn 30 ngôi sao hàng đầu Showbiz.

Đăng ký nhận vé mời tại đây.

(Theo Khám phá).