Mỹ Tâm mang Tết về với người nghèo

Như thường lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, Mỹ Tâm lại cùng với FC của mình lên đường tới với bà con nghèo khắp các vùng miền tổ quốc.

Năm nay, địa điểm đầu tiên họa mi tóc nâu đặt chân chính là mảnh đất quê hương Đà Nẵng của cô.

28 Tết âm lịch, Mỹ Tâm và những fan hâm mộ trung thành của mình lại bắt đầu hành trình quen thuộc đem Tết đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 350 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm ngày Tết, tiền mặt đã được họa mi tóc nâu tự tay trao cho từng người, giúp họ vơi bớt đi những khó khăn trong năm mới.


my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 1

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 2


Năm nay, Mỹ Tâm và các fan trong FC của mình lại thực hiện một hành trình dài tới Quảng Nam - Đà Nẵng để mang Tết tới cho những hộ gia đình khó khăn, những mảnh đời thiếu thốn. Việc làm này đã trở thành một thông lệ đáng quý và đầy ý nghĩa của Mỹ Tâm và fanclub trước thềm năm mới.

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 3

Khi đi làm từ thiện, Mỹ Tâm luôn tận tay trao từng món quà cho người nhận, kèm theo vài lời hỏi han hoặc một nụ cười. Cử chỉ rất nhỏ ấy đã khiến cho việc làm từ thiện của cô thêm ý nghĩa, và những người được nhận quà thêm chút ấm lòng.

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 4

Nụ cười của Tâm

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 5

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 6

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 7

Niềm hạnh phúc của những người nghèo có thể nhìn thấy trong đôi mắt họ.


Trao quà xong, Mỹ Tâm vẫn chưa "hết nhiệm vụ" đối với bà con nghèo quê hương. Rất đông bà con đã "bắt" Mỹ Tâm phải hát cho họ nghe Quảng Nam yêu thương và cô đã vui vẻ chiều lòng họ, dù phải hát qua loa xách tay.my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 8

my tam mang tet ve voi nguoi ngheo - 9
Niềm vui của họa mi tóc nâu hòa cùng niềm vui của những người dân nghèo khó
.

(Theo Xzone)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác