Mỹ Tâm ôm chặt Hiền Thục trên sân khấu

Cặp đôi đã có màn tổng duyệt trước giờ diễn ra liveshow của Hiền Thục.

Chiều qua (28/02), sau nhiều ngày tập luyện cùng ban nhạc, nữ ca sỹ Hiền Thục đã cùng cô bạn thân Mỹ Tâm có buổi tổng duyệt chương trình để chuẩn bị cho liveshow của Hiền Thục, diễn ra vào tối nay.

Không chia sẻ trên báo chí quá nhiều nên ít ai biết được mối quan hệ thân thiết của Mỹ Tâm và Hiền Thục. Cặp đôi là đôi bạn thân từng học cùng lớp với nhau, trong buổi tổng duyệt, hai mỹ nhân của Vbiz đã có màn song ca khá ăn ý. Bên cạnh đó cặp đôi còn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân thiết, đáng yêu

Nói về tiết mục song ca này, Mỹ Tâm cho biết, cô và Hiền Thục là bạn học cùng lớp, cùng tuổi và đã từng thể hiện ca khúc này trong những ngày đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Chính vì vậy, tiết mục song ca đã gợi lại cho cô nhiều cảm xúc về quãng thời gian trước đây. Cô cũng cho biết Hiền Thục là một người bạn dễ thương và cô tin rằng liveshow của Hiền Thục sẽ thành công tốt đẹp. 

Mỹ Tâm cùng Hiền Thục trong buổi tổng duyệt liveshow vào chiều 28/2.

Cặp đôi đã có màn song ca khá ăn ý và rất hòa quyện.

Cả hai mỹ nhân xinh đẹp của làng nhạc rất thân thiết với nhau và có những cử chỉ rất đáng yêu.

Kết thúc bài tập, Mỹ Tâm ôm chầm lấy Hiền Thục.

"Họa mi tóc nâu" diện trang phục giản dị đến tập chương trình.

Hiền Thục sẽ có liveshow đầu tiên trong đời thông qua chương trình Dấu Ấn.

Để mặt mộc và diện trang phục khỏe khoắn, Hiền Thục đang tập luyện cật lực cho chương trình sẽ được diễn ra vào tối nay. 

Theo PBB (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm