Hoa hậu Diễm Hương thuận tình ly hôn

Ngày 28/02/2014 16:41 PM (GMT+7)

Được biết, hoa hậu Diễm Hương cùng chồng đến nộp đơn ly hôn, không có tranh chấp tài sản chung, con cái.

Chiều 28/2/2014, thông tin từ TAND quận Phú Nhuận cho biết đã nhận đơn xin ly hôn của hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương cùng chồng. Theo nguồn tin này cho biết, hai người đã cưới nhau cách đây được vài năm.

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng hoa hậu Diễm Hương bị chồng bỏ. Tuy nhiên, theo nguồn tin này cho biết, cả Diễm Hương lẫn chồng đều chấp thuận ly hôn. Hai người cùng đến tòa nộp đơn. Trong đơn nêu hai người không có bất kì thứ gì chung nên không tranh chấp tài sản, con cái.

HH Diễm Hương đã kết hôn rất kín tiếng

Chiều cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với hoa hậu Diễm Hương, cô xin lỗi và cho biết đang ở phim trường nên không thể trả lời phỏng vấn được.

Trong khoảng thời gian gần đây, Diễm Hương thường có những status khá vui vẻ trên facebook. Đồng thời, cô cũng mới chuyển từ trạng thái độc thân sang trạng thái đã kết hôn và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, các fan.

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương sinh năm 1990, là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi đoạt ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt, Lưu Thị Diễm Hương đã từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14.

Gần đây nhất, Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tuy không đoạt giải và lọt vào top nào nhưng cô nhận được sự khen ngợi của báo chí và khán giả trong nước bởi phong cách tự tin và vẻ đẹp ngày càng chín muồi của một hoa hậu.

Người đẹp và chồng đã thuận tình ly hôn

Theo Khôi Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ