Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ

Ngày 06/09/2016 18:03 PM (GMT+7)

Trong chuyến lưu diễn dài ngày của mình tại Mỹ, Nam Cường tranh thủ khám phá nhiều điểm đến tại đây như một cách thư giãn sau những dự án âm nhạc vừa cho ra mắt cách đây không lâu.

Nam ca sĩ Nam Cường đang hoạt động khá tích cực trong sự nghiệp âm nhạc của mình với sự nghiêm túc đầu tư trong những dự án nghiêm túc, cùng với đó anh liên tục chạy show trong và ngoài nước. Nam Cường không ngừng khẳng định sức hút của mình khi mang đến hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc "chất" nhất gởi đến khán giả.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 1

Sau khi phát hành thành công phim ngắn "Cơn Mưa Đến Sau" kết hợp cùng ekip làm phim của các bạn trẻ tại Hà Nội, Nam Cường đắt show hải ngoại khi liên tiếp có những chuyến lưu diễn xuất ngoại vòng quanh các thành phố và tiểu bang tại các nước Anh Quốc, Canada, Hoa Kỳ.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 2

Trong thời gian lưu diễn tại đây, Nam Cường cũng dành thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi thư giãn. Anh khám phá một số địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ hoa lệ. Nam ca sĩ ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp tại đây và chia sẻ cùng những người yêu mến.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 3

Nam Cường xuất hiện với nét phong trần, khá bụi bặm đơn giản nhưng đầy thu hút. Gần đây, anh cũng thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình từ đơn giản, phủi bụi đến lịch lãm, cuốn hút.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 4

Đặc biệt trong chuyến đi đến Canada và Mỹ lần này, Nam Cường cùng các nghệ sĩ của chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi mang một chương trình đặc sắc, đậm màu sắc quê hương đến với kiều bào xa xứ.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 5

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 6

Bên cạnh đó, nam ca sĩ nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở những thành phố khác, nhưng vì bận công việc tại Viêt Nam nên anh đã từ chối nhưng Nam Cường hy vọng trong thời gian sớm nhất anh sẽ quay trở lại để hát cho kiều bào ở Mỹ được nhiều hơn. 

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 7

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 8

Anh không quên gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Lệ Thuỷ và ca sĩ Dương Đình Trí đã tạo điều kiện cho anh có những chuyến đi ý nghĩa thế này.

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 9

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 10

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 11

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 12

Đi chung chuyến đi lần này còn có các nghệ sĩ Lệ Thuỷ, ca sĩ Dương Đình Trí, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Trương Minh Quốc Thái, người mẫu Lê Trung Cương, Thanh Thức, Nenita, Mai Phương...

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ - 13

Phim ngắn "Cơn mưa đến sau" của Nam Cường đang nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả cũng như những lời khen ngợi, phản hồi tích cực. Đây là một điểm đến cho lần trở lại đầy đột phá và ấn tượng.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường