Nam diễn viên hài chưa phục khi Lê Phương vào Top 6 Người nghệ sĩ đa tài

Ngày 12/11/2016 02:20 AM (GMT+7)

Dù rất mến mộ tài năng diễn xuất của Lê Phương nhưng Dương Thanh Vàng cho rằng, các tiết mục của cô trong cuộc thi còn thiếu sự đầu tư và một màu.

Tuần qua trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Top 6 bước vào bán kết đã gọi tên: Lê Phương, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim.

Dù là diễn viên hài, tuy nhiên Dương Thanh Vàng đã vượt lên bản thân và mang đến những tiết mục dancesport vô cùng ấn tượng. Là thí sinh đặc biệt nhận được tấm vé sau cùng khi Quang Tuấn tuyên bố rút khỏi cuộc chơi, Dương Thanh Vàng đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc. “Tôi rất buồn dù đã chuẩn bị tâm lý cho việc bị loại, thế nhưng niềm vui như vỡ òa cho mọi sự cố gắng của toàn bộ ê-kíp. Tôi hứa sẽ không làm phụ lòng những người yêu mến và giúp đỡ mình trong vòng tiếp theo” – Dương Thanh Vàng chia sẻ.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng trong tiết mục dancesport

Ngoài ra, khi được hỏi trong top 6 thí sinh nào khiến anh khâm phục nhất, nam diễn viên không ngại cho biết: “Hùng Thuận và Ngọc Anh là 2 thí sinh mà tôi ngưỡng mộ và phải e dè trong suốt cuộc thi. Bởi họ có kỹ năng rất tốt và nguồn năng lượng luôn dồi dào. Nếu như Hùng Thuận có giọng hát vô cùng ngọt thì Ngọc Anh rất gan dạ với những màn đu dây luôn khiến người xem đau tim.”

Dương Thanh Vàng khâm phục tài năng của Hùng Thuận

Ngược lại, thí sinh Dương Thanh Vàng cho rằng chưa đủ nội lực và không đề cao nhất trong top 6 là Lê Phương: “Phải công nhận rằng chị Lê Phương có lối diễn xuất rất tốt, vì chị ấy là diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là cuộc chơi cho những tài kỹ năng không thuộc sở trường, nên tất cả các thí sinh phải nỗ lực hết mình. Chắc có lẽ vì quá bận với lịch phim, nên các tiết mục của chị Lê Phương thiếu sự đầu tư và chỉ một màu. Theo tôi thì chị ấy là thí sinh mình không đề cao và cần phải dè chừng khi vào top 6.”

Các tiết mục của Lê Phương trong cuộc thi bị Dương Thanh Vàng cho rằng còn thiếu sự đầu tư và một màu

Dương Thanh Vàng là một trong những diễn viên hài trẻ nhưng đã tạo dựng được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng qua những cuộc thi trong nước như Cười xuyên Việt, Làng hài mở hội... Được biết sắp tới đây, Dương Thanh Vàng cùng một số diễn viên hài khác tổ chức hành trình xuyên Việt để mang lại tiếng cười cho người dân cả nước.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình