Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại

Ngày 09/11/2016 08:35 AM (GMT+7)

Sau Người nghệ sĩ đa tài tập 10, Quỳnh Chi đã bị loại còn Quang Tuấn chủ động rút lui khỏi chương trình.

Tối 8/11, Người nghệ sĩ đa tài tập 10 với chủ đề Tình đã lên sóng trên kênh THVL1, cùng  sự xuất hiện giám khảo khách mời Tấn Beo bên cạnh nghệ sĩ Việt HươngThanh Bạch.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 1

Giám khảo ở tập 10.

Cũng trong đêm thi này, top 6 chương trình đã lộ diện. Tổng kết từ 2 đêm thi của chủ đề Tình, Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ và Quang Tuấn là những thí sinh có số điểm cao nhất.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 2

Điều này đồng nghĩa với việc Quỳnh Chi, Miko Lan Trinh, Linh Tý và Dương Thanh Vàng phải tạm dừng bước khỏi bán kết.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 3

Tuy nhiên điều bất ngờ xảy ra, Quang Tuấn đã xin được rút khỏi chương trình và nhường cơ hội lại cho thí sinh khác. Lý do vì anh đang tham gia rất nhiều dự án phim lẫn kịch nên không có nhiều thời gian để tiếp tục với cuộc thi.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 4

Như vậy, dựa vào điểm số hiện có, Dương Thanh Vàng sẽ nhận được chiếc vé còn lại vào bán kết cùng  Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ. Các thí sinh còn lại sẽ còn 1 cơ hội duy nhất để vào thẳng chung kết ở vòng lội ngược dòng.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 5

Đến với chủ đề Tình, Lê Phương đã thể hiện ca khúc “Hẩm hiu một mình” đầy cảm xúc bằng giọng hát bi ai và sâu lắng.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 6

Để dẫn vào tiết mục, Lê Phương xuất hiện với hình ảnh nàng Lan trong chuyện tình “Lan và Điệp”. Hỗ trợ cô trong đêm thi này là diễn viên Thuận Nguyễn và Hải Triều.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 7

Với câu chuyện quá quen thuộc nhưng Lê Phương đã khéo léo đưa vào những mảng miếng khá mới và hợp lý.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 8

Việt Hương nhận xét: “Tiết mục của em mang màu sắc rất đẹp, rất nhẹ nhàng và bài hát hợp lý” . Thanh Bạch cho rằng Lê Phương quá dũng cảm khi chọn tiết mục cổ điển vô cùng khó nhưng vẫn truyền tải được cấu tứ và nội dung của tác phẩm.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 9

Không nản chí trước nhiều lần té ngã trên sấn khấu, Ngọc Anh tiếp tục mang đến màn đu dây trên không vô cùng mạo hiểm và ấn tượng. Phần thi của nữ vũ công không chỉ khiến các giám khảo “đau tim” mà còn liên tục rơi nước mắt vì câu chuyện được truyền tải.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 10

Lấy cảm hứng từ chính bản thân mình, Ngọc Anh đã đề cao tình cảm cha con, tình cảm gia đình. Cũng chính tiết mục này đã khiến Việt Hương bật khóc như một đứa trẻ vì nhớ đến cha mình.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 11

Chia sẻ về Ngọc Anh, Việt Hương nói: “Tôi sẽ trừ điểm em, vì tiết mục nào của em cũng làm tôi khóc, sợ và lo.” Giám khảo Thanh Bạch và Tấn Beo hết lời khen ngợi nữ vũ công có kỹ thuật biểu diễn tốt và mang đến thông điệp nhân văn và giàu cảm xúc.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 12

Chọn kỹ năng thi là hát, diễn viên Linh Tý đã thể hiện ngọt ngào ca khúc “Mình của tui đâu”. Đây bà bài hát từng gây được nhiều dấu ấn qua chính giọng ca của mẹ ruột anh là nghệ sĩ Cẩm Thu. Dù vậy, Linh Tý đã chinh phục được giám khảo bởi cách hát mới nhưng vẫn ngọt ngào và truyền cảm.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 13

Tuy nhiên, phần kịch để dẫn vào bài hát của Linh Tý được nhận xét chưa có chiều sâu và cái kết chưa diễn tả được tâm lý nhân vật.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 14

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 15

Để giúp nam diễn viên có cái nhìn rõ hơn, Việt Hương và Tấn Beo đã đích thân lên sân khấu thị phạm. Phần góp ý của cặp đôi giám khảo khiến cả trường quay cười ngất và quá hài hước và duyên dáng.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 16

Dương Thanh Vàng ngày càng “trưởng thành” hơn trong từng điệu nhảy khi kết hợp cùng biên đạo múa Huỳnh Mến trong phần thi của mình.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 17

Nam diễn viên hài đã lấy trọn cảm xúc người xem vì câu chuyện có thật về chuyện tình đầy nước mắt của cô gái mắc phải căn bệnh ung thư và chàng trai trẻ khỏe mạnh. Dù biết không còn sống được bao lâu nhưng họ vẫn đi đến kết hôn.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 18

Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Đa số các nhận xét đều cho rằng Dương Thanh Vàng có kỹ thuật biểu diễn vô cùng tốt.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 19

Miko Lan Trinh kết thúc đêm thi bằng tiết mục khiêu vũ. Dựa vào câu chuyện về mối tình ngang trái trong bộ phim “Xác ướp Ai Cập”, cô nàng mang đến không gian đầy huyền bí cùng những điệu nhảy vô cùng ấn tượng.

Người nghệ sĩ đa tài: Lê Phương vào bán kết, Quỳnh Chi bị loại - 20

Tuy nhiên, so với những vòng trước, Miko gần như mất phong độ vì không có nhiều đất diễn.

Khép lại Người nghệ sĩ đa tài tập 10 đầy cảm xúc. Tập sau - Bán kết chương trình sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 15/11 trên THVL1.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Triều