Trấn Thành: "Họ yêu nhau, cưới nhau là được"

Ngày 29/04/2013 07:21 AM (GMT+7)

Ban giám khảo, MC đã góp phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của chương trình.

Đêm liveshow thứ 9 của Cặp đôi hoàn hảo đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở đó, người xem có thể cảm nhận được tài năng cũng như những cố gắng của các cặp đôi trong quá trình chinh phục ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo. Cùng với sự sôi động của các tiết mục, các thành viên Ban giám khảo và MC của chương trình cũng mang đến nhiều điều thú vị.

Giám khảo chú ý phần trình diễn

Trong liveshow thứ 9, các cặp thí sinh trình bày những ca khúc “hit” của ca sỹ đồng thời hát thể loại không thuộc sở trường của mình. Với hai “thái cực” đối lập này, các cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thực sự với nhiều cung bậc cảm xúc: từ sôi động đến sâu lắng, dịu dàng. Điều đó làm cho Cặp đôi hoàn hảo càng về cuối càng cuốn hút người xem.


Ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo

Các thành viên trong Ban giám khảo dành rất nhiều lời khen tặng cho các cặp thí sinh. Đặc biệt là cặp đôi Mỹ Lệ, Khương Ngọc. Có thể dễ dàng nhận ra một điều, trong cả hai tiết mục của Mỹ Lệ, các giám khảo đều tránh việc nhận xét về giọng hát. Ở phần thứ nhất, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Tôi thấy có một điểm mạnh ở ca khúc này, giọng hát thì không có gì phải bàn rồi, bởi vì chị Mỹ Lệ rất là xuất sắc, còn về phần diễn tôi đánh giá rất cao, vì một người rất là gạo cội như chị Mỹ Lệ còn một người thì chứng tỏ phần diễn xuất của mình rất tuyệt vời như Khương Ngọc”.

Đến phần tiết mục không thuộc sở trường của Mỹ Lệ, nhạc sỹ Lê Minh Sơn tiếp tục đưa ra những lời khen có cánh: “Tôi thấy chương trình Cặp đôi hoàn hảo nên cám ơn hai bạn bởi vì rất cần những giọng hát tử tế và rất cần những ngọn lửa cỡ như thế này để được bùng cháy trên sân khấu. Cảm ơn hai bạn!”

Liveshow thứ 9 cũng là đêm thi “bội thu” về điểm 10. Tuy không nhiều bằng đêm thi trước nhưng cũng có ít nhất 2 cặp đôi nhận được ba điểm 10 tuyệt đối của giám khảo. Mặc dù các phần thi đều có nhiều tiến bộ hơn so với các đêm thi trước, nhưng việc cho quá nhiều điểm 10 cũng làm cho người xem có cảm giác giám khảo ngày càng dễ dàng trong việc cho điểm.


Nathan Lee và Ngọc Oanh dừng bước trước đêm chung kết

Đạo diễn Lê Hoàng trở nên “lạc lõng” giữa ba vị giám khảo là ba nhạc sỹ. Vì vậy, ông thường tập trung vào phần biểu diễn của các thí sinh. Tuy nhiên, Lê Hoàng thỉnh thoảng vẫn đưa ra các nhận xét về giọng hát kiểu như: “Tôi thì rất tiếc một chút thôi, là những phần cao của bạn Ngọc, có những nốt cao bạn hát rất hay nhưng mà có vài nốt thấp bạn cụt, hơi tiếc cái đấy”. Ông vẫn là giám khảo khắt khe nhất trong việc cho điểm. Ông chỉ tặng một điểm 10 cho cặp đôi bị loại.

Khác với liveshow thứ 6, ở đêm thi này, không có quá nhiều sự chênh lệch về điểm số giữa các giám khảo. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng vẫn kịp khắc sâu dấu ấn bằng kiểu cho điểm chẳng giống ai của mình.

MC Trấn Thành – “quan trọng họ tổ chức đám cưới”

Mc Trấn Thành là một trong những nhân tố tạo nên sức hấp dẫn của Cặp đôi hoàn hảo. Cách dẫn rất tự nhiên và hài hước của anh luôn tạo sự thoải mái cho người xem. Đôi lúc, Trấn Thành khiến người xem bật cười thích thú khi “bắt chước” giọng hát của thí sinh hoặc xướng họa theo họ.

Trong đêm thi thứ 9, Trấn Thành đã góp phần quan trọng làm cho không khí trường quay trở nên sôi động hơn rất nhiều. Trong phần thi của Cát Phượng và Phan Đinh Tùng, khi Lê Hoàng cho rằng: “Đúng là về nhìn thì tôi thích tiết mục này nhất, nhưng về nghe thì tôi chia làm 2 đoạn: đoạn đầu khi anh Tùng hát quá tuyệt vời, nhưng vì Tùng hát hay quá nên khi Tùng hát theo kiểu hàn lâm thì chị Phượng đi theo, chị làm một cái tông khác đi thì nó hơi chõi. Nhưng đoạn sau, khi hai người cùng phá cách thì lúc đấy mới là hay”; MC Trấn Thành “bênh vực” cặp thí sinh này bằng cách nói rất hài hước: “Không quan trọng quá trình đâu anh Hoàng ơi, miễn người ta yêu nhau rồi làm đám cưới là được. Quan trọng là kết quả cuối cùng...”


Hai MC của chương trình

Ở phần thi của Nathan Lee và Ngọc Oanh, khi thành viên Ban giám khảo đang tranh luận về việc Lee hay Ngọc Oanh tỏa sáng, MC Trấn Thành cho rằng: “Hai người đứng trên bục cao này và tôi thấy...pháo hoa tỏa sáng.”

Khác với sự hài hước và linh hoạt của Trấn Thành, ca sỹ Vy Oanh tỏ ra khá đơn điệu trong bài dẫn của mình. Cô thường xuyên sử dụng cùng một giọng điệu, một phong cách cho hầu hết các phần thi. Mỗi khi ban giám khảo cho điểm xong, Vy Oanh thường kêu gọi nhắn tin ủng hộ bằng câu: “Đó chỉ là số điểm của ban giám khảo thôi,...”

Có thể thấy, liveshow thứ 9 của Cặp đôi hoàn hảo đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc. Ban giám khảo, MC đã góp phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của chương trình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo