Ngắm ảnh cưới lung linh của Đăng Khôi

Ngày 05/11/2013 13:28 PM (GMT+7)

Cặp đôi quyết định tung ra nhiều bộ hình cưới trước khi diễn ra đám cưới tại Hà Nội.

Trước ngày đám cưới diễn ra, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã quyết định chia sẻ với khán giả bộ hình cưới lãng mạn của mình. Đám cưới của vợ chồng Đăng Khôi sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13/11/2013 tới đây, sau đó cả hai sẽ tổ chức thêm một buổi tiệc chiêu đãi bạn bè và đồng nghiệp tại TP. HCM.

Một vài ngày trước, Đăng Khôi đích thân đưa vợ sắp cưới và con trai ra sân bay về Hà Nội để chuẩn bị cho hôn lễ. Hiện tại anh đang hoàn thành những show diễn cuối cùng đã được lên lịch trình trước khi đám cưới diễn ra.


Đăng Khôi hôn má vợ đầy lãng mạn và tình cảm.


Ngày 13/11 cũng là một ngày rất đặc biệt mà Đăng Khôi chia sẻ rằng đó là ngày anh và Thủy Anh gặp và quen nhau.


Mặc dù 13/11 mới làm đám cưới nhưng Đăng Khôi cho biết cả hai đã bí mật kết hôn vào 4 năm trước, hiện tại cặp đôi đã có một bé trai.


Vợ của Đăng Khôi - Thủy Anh sinh năm 1985 tại Hà Nội, cô sở hữu vẻ đẹp thân thiện, dễ thương, Thủy Anh chính là hậu phương vững chắc của Đăng Khôi những năm gần đây.


Đăng Khôi cùng vợ chụp rất nhiều bộ hình khác nhau, trong ngày cưới anh cũng sẽ hát tặng vợ một ca khúc đặc biệt do nhạc sỹ Dương Khắc Linh viết riêng.


Đăng Khôi cho biết để có được hạnh phúc như hiện tại, cả hai cũng trải qua không ít khó khăn. Phía gia đình từng phản đối Thủy Anh rời Hà Nội để theo nam ca sĩ vào Sài Gòn sinh sống. 


Bộ hình cưới lãng mạn của Đăng Khôi được nhiếp ảnh gia Tee Lee ghi lại và trang phục của NTK Chung Thanh Phong.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi