Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê

Ngày 22/05/2013 17:20 PM (GMT+7)

Bé Tony rất đẹp trai và đáng yêu.

Thành danh với cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn, tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp như Khánh Linh, Ngọc Anh, Mỹ Dung, Phương Linh... tiếp tục con đường nghệ thuật thì Ngọc Khuê lại chọn nghề giáo, cô trở thành giáo viên dạy nhạc. Đổi lại, Ngọc Khuê có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và con trai thông minh, kháu khỉnh.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Khuê

Sau 7 năm kết hôn, Ngọc Khuê vẫn có Valentine ngọt ngào, đầy lãng mạn

Tốt nghiệp Đại học thanh nhạc tại Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, vì thế Ngọc Khuê chọn công việc giảng dạy để truyền lại tình yêu âm nhạc cho thế hệ trẻ

Ngọc Khuê kết hôn với chú rể Lê Trung Anh, công tác tại Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam, vào cuối tháng 9 năm 2006. Họ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh, tên ở nhà là Tony. Hiện Tony đã được 6 tuổi, bé rất thông minh và giống bố.

Ngọc Khuê thường đùa hai mẹ con cô giống "hai chị em"

Con trai Ngọc Khuê đã được 6 tuổi, tên ở nhà của bé là Tony

Ngày 8/3 vừa qua, Ngọc Khuê vui vẻ khoe Tony vẽ một bức tranh khá đẹp tặng mẹ. Với Ngọc Khuê, đó là niềm hạnh phúc mà không gì sánh nổi. Ngọc Khuê cho biết, thời nhỏ gia đình là chỗ dựa tinh thần lớn cho cô, khi cô gặp những chuyện không vui trong cuộc sống thì bố mẹ là người đầu tiên đóng góp những ý kiến, những chia sẻ để Khuê cảm thấy vơi bớt những nỗi niềm. Do đó, khi có Tony, Ngọc Khuê cũng dùng cách đó để dạy con. Hiệu ứng tốt đẹp mang lại là con trai của Khuê luôn rất hào hứng kể với mẹ những chuyện ở lớp, ở nhà… "Tony là một cậu bé cá tính, bướng nhưng lại sợ mẹ. Khi nào hư, bé rất sợ mẹ gọi ra để “nói chuyện” - Ngọc Khuê tâm sự.

Bức tranh Tony vẽ tặng mẹ dịp 8/3 vừa qua

Tony là cậu bé rất hiếu động và thông minh

Ngoài việc chăm sóc gia đình và dạy nhạc, Ngọc Khuê còn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong một số chương trình ca nhạc có chất lượng. Gần đây nhất, ca khúc Lạc do cô trình bày "đánh bật" nhạc phẩm "Anh" của Hương Tràm để giành giải Bài hát của tháng trong chương trình Bài hát yêu thích.

Chọn con đường giảng dạy, nhưng Ngọc Khuê vẫn thỉnh thoảng có mặt trong các chương trình lớn

Cô cũng là ca sĩ tích cực tham gia từ thiện

Mới đây, ca khúc Lạc do Ngọc Khuê trình bày đã trở thành Ca khúc của tháng trong Bài hát yêu thích

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí