Ngắm nàng Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ngày 01/06/2013 09:01 AM (GMT+7)

Những hình ảnh của Cao Viên Viên trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký bất ngờ được nhiều cư dân mạng lục lại.

Cao Viên Viên sinh ngày 5 tháng 10 năm 1979 tại Bắc Kinh. Cô là nữ diễn viên luôn có mặt trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc và là 1 trong 4 "ngọc nữ" của Trung hoa cùng với Đổng Khiết ,Thư Sướng và Dương Mịch.

Đại diện quảng cáo cho một số thương hiệu, đóng không ít phim, liên tục nhận lời mời là gương mặt của các trang bìa tạp chí, nhìn sơ qua cũng thấy thu nhập của Cao Viên Viên hẳn không nhỏ, ấy vậy nhưng cô vẫn giữ tiêu chí “kiếm 100 tiêu 10”.

Cao Viên Viên và vai diễn Chu Chỉ Nhược nổi tiếng nhất trong sự nghiệp đóng phim

Cao Viên Viên sinh trong một gia đình không khá giả, hồi nhỏ cô đã nhiều lần chứng kiến bố mẹ vì không có tiền đóng học phí cho cô mà rối bời lo lắng. Thế nên, Cao Viên Viên học cách không tiêu xài hoang phí, ngay cả khi cô đã giàu có. Cao Viên Viên được nhiều bạn trẻ yêu mến cũng bởi vì cuộc sống của cô lành mạnh, con người cô giản dị và khiêm nhường. Tên tuổi của cô được biết nhiều trong vai Chu Chỉ Nhược, trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Dịu dàng, kín đáo, duyên dáng, hiền lành trước khi phát độc thệ với sư phụ Diệc Tuyệt Sư Thái.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái đôi mươi đã từng hấp dẫn rất nhiều đấng mày râu xem truyền hình

Sau cuộc thành hôn thất bại với Trương Vô Ký, Chỉ Nhược hiện rõ chân tướng ghen tuông tàn ác và đầy tham vọng của một nữ bạo chúa. Cao Viên Viên đã diễn xuất rất thành công và xuất sắc một trong những nhân vật nữ nổi tiếng và kỳ bí nhất trong thế giới tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Giờ đây, những hình ảnh ngày xưa trong bộ phim để đời Ỷ Thiên đồ long ký của nữ diễn viên 34 tuổi bất ngờ được cư dân mạng lục lại và so sánh với hiện tại. 

Hiện tại, những khán giả yêu thích Cao Viên Viên trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký có thể xem lại vào lúc 22h55 hàng ngày trên kênh Imovie (BTV4).

Vẻ đẹp của Cao Viên Viên vẫn sống mãi theo thời gian

Cô là một biểu tượng nhan sắc lớn của làng giải trí Trung Quốc

Người đẹp còn làm mẫu ảnh và quảng cáo cho các thương hiệu lớn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ