Ngân Khánh cùng ''bạn trai Tây'' dạo chơi Hà Nội

Ngày 26/02/2014 13:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ xinh đẹp đã đưa bạn nhảy Tây đi thăm làng gốm Bát Tràng và thưởng thức các món ngon của Hà thành.

Hiện tại Ngân Khánh vẫn đang gấp rút tập luyện cho đêm thi thứ 7 của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, tuy nhiên do biên đạo không thể vào TP Hồ Chí Minh để dựng bài nên Ngân Khánh đã quyết định cùng bạn nhảy ra Hà Nội 1 tuần để tập luyện.

Do thay đổi thời tiết nên Ngân Khánh và bạn nhảy bị ảnh hưởng khá nhiều về vấn đề sức khỏe. Nhưng không để giảm sút phong độ, "ngọc nữ" của Bước Nhảy Hoàn Vũ đã luyện tập rất chăm chỉ cùng Kris. Ngoài thời gian tập luyện, Ngân Khánh đã đưa bạn nhảy đi thăm làng gốm Bát Tràng ở Hà Nội. Kristian tỏ ra rất thích thú với những món đồ thủ công truyền thống, anh nâng niu và vui mừng ra mặt khi được Ngân Khánh tặng và giới thiệu kỹ lưỡng về ngành nghề gốm sứ cổ truyền của Bát Tràng.

Ngân Khánh đưa bạn nhảy ra Hà Nội tập luyện và tranh thủ thăm thú cảnh vật nơi đây.

Cặp đôi cùng nhau đến làng gốm Bát Tràng để mua đồ lưu niệm.

Bạn nhảy của Ngân Khánh cho biết, đây là lần đầu tiên anh ra Hà Nội và rất ấn tượng với vẻ đẹp của thành phố này. Sau khi Bước Nhảy Hoàn Vũ kết thúc, anh muốn tự thưởng cho mình một chuyến trở lại Hà Nội và đi thăm các tỉnh phía Bắc. Với sự nỗ lực và đầu tư công sức cho bài nhảy tuần này, khán giả có quyền chờ đợi một tiết mục ấn tượng của Ngân Khánh và Kristian "made in Hà Nội".

Bên cạnh là bạn diễn ăn ý trên sân khấu thì ngoài đời Ngân Khánh và Kris khá thân thiết.

Cặp đôi vui vẻ trò chuyện về gốm sứ, hiện tại Ngân Khánh đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Hình ảnh dễ thương và đáng yêu của cặp đôi.

Cả hai đang gấp rút luyện tập cho bài nhảy tuần này, mặc dù thời tiết ở Hà Nội khá lạnh nhưng không mấy ảnh hưởng đến tinh thần luyện tập của cặp đôi.

Cả hai thực hiện những bước nhảy khó và phải tập luyện rất nhiều để thuần thục hơn.

Theo Minh Trần- Ảnh: Hải Bá (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh