Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè

Ngày 15/03/2014 10:54 AM (GMT+7)

Sau buổi tập duyệt căng thẳng, nữ diễn viên và bạn nhảy cùng uống nước mía vỉa hè.

Sau khi khá hài lòng về hai tiết mục biểu diễn trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ, Ngân Khánh và bạn nhảy Kristian thoải mái đi uống nước và cười nói vui vẻ.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 1

Dù không trang điểm nhưng Ngân Khánh vẫn nổi bật với làn da trắng khi mặc trang phục màu nổi.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 2

Ngân Khánh cho biết, do lịch tập dày đặc, cộng với những áp lực, lo lắng cho các tiết mục thi, cô bị sụt ký rất nhiều. Gặp cô ở ngoài đời, ai cũng chê nữ diễn viên gầy đi trông thấy.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 3

Bước nhảy hoàn vũ chỉ còn 2 đêm cuối cùng, do đó, Ngân Khánh sẽ lên kế hoạch nghỉ ngơi, tẩm bổ sau một thời gian vất vả.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 4

Sau 2 tuần nhận điểm số không như ý muốn, Ngân Khánh quyết tâm lội ngược dòng trong đêm thi tối 15/3 để có mặt trong top 3. Hiện tại, cô và bạn nhảy khá hài lòng với ý tưởng bài thi của mình.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 5

Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Khánh mạo hiểm với màn múa cột trên sân khấu và thể hiện tâm trạng phức tạp khi phân vân giữa 2 chàng trai, một mang cho cô sự bình yên và một người mang đến sự cuồng nhiệt của tình yêu.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 6

Còn tiết mục thứ hai, cô lại vào vai Cám trong chuyện cổ tích Tấm Cám cùng những điệu nhảy dân gian trên nền âm nhạc truyền thống. Trong khi đó, bạn diễn của cô Kristian lại hóa thân thành cô Tấm hiền lành. Cặp đôi thể hiện điệu múa dân gian kết hợp với điệu Jive vui tươi, lôi cuốn.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 7

Trên sàn tập, Ngân Khánh được quản lý hỗ trợ cài dây váy để tránh gặp sự cố. Dù có lượng fan lớn và không ít đêm thi được khán giả yêu thích nhất, nhưng Ngân Khánh cho hay cô không dám coi thường đối thủ. Cô đánh giá cao Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Diễm My.

Ngân Khánh dẫn bạn nhảy đi uống nước vỉa hè - 8

Đêm bán kết được coi là đêm của kịch tính và gay cấn khi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất cho trận tranh tài cuối cùng, sẽ diễn tối 15/3.

Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh