Khán giả ngao ngán với cảnh "gái làng chơi" dùng khăn siết bụng sau khi phá thai không thành

Ngày 30/06/2018 07:00 AM (GMT+7)

Phá thai bằng việc đập chai vào bụng không thành, Quỳnh (Phương Oanh) lại dùng khăn siết bụng trong tập 4 Quỳnh búp bê.

Tập 4 Quỳnh búp bê khiến người xem lắc đầu ngao ngán và ám ảnh vì Quỳnh (Phương Oanh) tìm mọi cách để phá thai. Trong tập trước, cô lấy chai đập vào bụng hòng phá cái thai hơn 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, Lan (Thanh Hương) đã về nhà kịp thời và đưa cô đi bệnh viện. 

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 1

Kết quả, Quỳnh chỉ mất một ít máu còn thai nhi trong bụng vẫn an toàn. Là con của mình nhưng Quỳnh không mong đứa trẻ chào đời bởi đó là kết quả một lần cô bị cưỡng hiếp. Quỳnh tiếp tục trốn vào nhà về sinh rồi dùng khăn siết chặt bụng để khiến bản thân sẩy thai. Nhưng Lan một lần nữa lại phát hiện kịp thời và ngăn chặn hành động của cô.

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 2

Tức giận vì Quỳnh năm lần bảy lượt tìm cách phá thai trong khi bản thân mang nhóm máu hiếm - nếu mất máu quá nhiều không chỉ con mà mẹ cũng chết - Lan đã cho cô một cái tát nảy lửa.

Lan yêu cầu Quỳnh phải giữ an toàn cho bản thân để không làm liên lụy đến mình. Lan còn phải nuôi bố mẹ già và em gái đang đi học, nếu Quỳnh xảy ra chuyện thì Lan cũng sẽ chết với ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) - chủ tụ điểm ăn chơi Thiên Thai. Mặt khác, nếu Quỳnh giữ cái thai lại thì sẽ không phải đi tiếp khách.

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 3

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 4

Quỳnh trở nên ngoan ngoãn hơn và chăm chỉ làm việc nhà giúp Lan. Tuy nhiên, My "Sói" (Thu Quỳnh) luôn tìm cách gây khó dễ cho cô. Sở dĩ, My bắt nạt Quỳnh là do sợ "gà mới" sẽ chiếm ngôi đầu của mình ở Thiên Thai.

My tìm cách chia rẽ mối quan hệ tốt của Quỳnh và Lan. Cô ta tiết lộ rằng Lan chính là người nói với ông Cấn để Quỳnh đi tiếp khách. Lan đã kiếm rất nhiều tiền trong việc dẫn dắt Quỳnh vào con đường "gái làng chơi". Trước Quỳnh, Lan cũng dẫn dắt nhiều cô gái khác vào con đường này. 

Mặt khác, My nói với Lan rằng cô ta trông thấy Quỳnh lục tủ của Lan. Câu nói của My đã khiến Lan lo lắng chạy vào kiểm tra tủ nhưng không bị mất gì. Lúc này, Lan mới cảm nhận được My lại giở trò ly gián.

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 5

Bản thân My "Sói" là "ngôi sao" hàng đầu của Thiên Thai. Cô ta luôn biết đăng ảnh "sexy" lên mạng xã hội để tìm thêm khách. Khi dắt mối cho các cô gái khác đi khách cùng mình, My ăn chặn nửa số tiền kiếm được. Cô ta không chỉ tìm cách hãm hại Quỳnh mà còn bắt nạt tất cả những "cô gái làng chơi" khác làm việc cùng mình. 

khan gia ngao ngan voi canh "gai lang choi" dung khan siet bung sau khi pha thai khong thanh - 6

Cuộc chiến giữa "gái bán hoa già đời" My "Sói" và "bông hoa mới ngây thơ" Quỳnh "búp bê" chỉ mới bắt đầu. Dù hiện tại, Quỳnh phải chịu sự bắt nạt của My nhưng kết quả ai mới là người dành chiến thắng? Những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng vào lúc 20h45p thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

3 gái làng chơi nóng bỏng nhất màn ảnh Việt tháng 6
Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh lột xác ấn tượng khi vào vai những cô gái làng chơi có số phận bi đát.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh