Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến "gà mới" suýt bị cưỡng hiếp

Ngày 23/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong tập 2 Quỳnh búp bê, My Sói (Thu Quỳnh) vì sợ bị Quỳnh (Phương Oanh) cướp vị trí đứng đầu "gái làng chơi" đã bày mưu hãm hại cô.

Clip preview tập 2 Quỳnh Búp Bê: Bị đánh đập dã man nếu không chịu nghe lời (Nguồn video: Fanpage phim)

Quỳnh búp bê vừa lên sóng hai tập đầu tiên đã khiến khán giả sốc bởi những cảnh buôn người, cưỡng hiếp. Trong tập 2 Quỳnh búp bê, người xem tiếp tục ớn lạnh bởi những màn tra tấn, đánh đập "gà mới" dã man. My Sói (Thu Quỳnh) chỉ vì ghen tị với sắc đẹp của Quỳnh (Phương Oanh) và sợ bị cướp mất ngôi đứng đầu "gái làng chơi" nên đã lên kế hoạch hãm hại "gà mới".

 Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 1

Quỳnh vừa lạc chân vào Thiên Thai - chốn ăn chơi giải trí, mua bán mại dâm đã là "bông hoa" được nhiều người chú ý. Ông chủ của Thiên Thai cho rằng cô không xinh đẹp lộng lẫy nhưng lại có nét ngây ngô khiến khách hàng thấy sướng. Tuy nhiên, Quỳnh nhất quyết không chịu ngoan ngoãn tiếp khách khiến ông chủ phải để Lan (Thanh Hương) dạy dỗ và thuyết phục cô. 

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 2

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 3

Lần đầu tiên đi tiếp khách, Quỳnh đã bị Sỹ - một kẻ môi giới "gái làng chơi" ép uống rượu và sàm sỡ. Cô nôn thốc nôn tháo vì phải uống quá nhiều. Đúng lúc đó, My Sói trông thấy và giả vờ tỉ tê quan tâm, hướng dẫn. Cô ta còn dạy Quỳnh rằng chỉ cần cô không ngoan ngoãn, khách không cần thì ông chủ cũng không cần nữa và để cô đi. Nghe lời đàn chị, Quỳnh đã cắn vào tay Sỹ. 

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 4

Quỳnh ngây thơ không biết rằng My Sói đã ghen tị với nhan sắc của cô ngay lần đầu nhìn thấy. Cô ta còn sợ Quỳnh sẽ chiếm vị trí của mình hiện tại. Sự ích kỷ và tham lam khiến My Sói quyết định hãm hại Quỳnh. Mưu kế của cô quả thực đã thành công khi khiến Quỳnh bị đánh thừa sống thiếu chết. 

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 5

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 6Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 7

Sau khi bị tra tấn về thể xác: bị dúi đầu vào thùng nước, giật điện, đánh đập... và suýt bị một tên giang hồ bặm trợm cưỡng hiếp, Quỳnh sợ khiếp vía. Ông chủ còn dọa sẽ để cho chục tên giang hồ khác cưỡng hiếp Quỳnh nếu cô không nghe lời. Cuối cùng, cô phải ngoan ngoãn đi tiếp khách.

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 8

Dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng Quỳnh đã khiến ông chủ và khách hàng ưng ý vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. "Tay chơi" Vũ (Minh Tiệp) ban đầu không để một cô gái nào đến gần mình nhưng khi liếc mắt thấy nhan sắc của Quỳnh ngay lập tức đồng ý cho cô ngồi bên. 

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 9

Ở Thiên Thai, người duy nhất quan tâm và giúp đỡ Quỳnh chỉ có mình Lan. Chị Lan luôn tìm cách xin xỏ để giảm nhẹ tội cho Quỳnh và hướng dẫn cô cách để không bị thiệt thân. Tuy nhiên, cùng phận "gái làng chơi", Lan không có cách nào để có thể cứu được Quỳnh ra ngoài. Hơn nữa, cô còn cần tiền để lo cho em sắp thi đại học.

Quỳnh Búp Bê: Sợ mất ngôi, gái làng chơi thâm độc khiến amp;#34;gà mớiamp;#34; suýt bị cưỡng hiếp - 10

Số phận của Quỳnh và Lan sẽ đi về đâu trong cái "động mại dâm" Thiên Thai đầy ác độc, mưu hèn kế bẩn? My Sói sẽ còn bày những kế gì để hãm hại đối thủ mới của mình? Những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào lúc 20h45p thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

3 gái làng chơi nóng bỏng nhất màn ảnh Việt tháng 6
Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh lột xác ấn tượng khi vào vai những cô gái làng chơi có số phận bi đát.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh