Ớn lạnh cảnh "gái làng chơi" tự đập chai vào bụng để phá thai hơn 4 tháng trong phim Việt

Ngày 29/06/2018 08:12 AM (GMT+7)

Quỳnh (Phương Oanh) tuyệt vọng vì mang thai ngoài ý muốn trong tập 3 Quỳnh búp bê.

Cảnh tự phá thai ở tập 3 Quỳnh búp bê khiến khán giả ớn lạnh sống lưng (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 3 Quỳnh búp bê khiến người xem ám ảnh bởi những cảnh đánh đập "gái làng chơi" dã man. Phim còn khiến khán giả sốc, ớn lạnh với cảnh Quỳnh (Phương Oanh) tự đập chai vào bụng để phá thai vì mang bầu ngoài ý muốn. Cũng trong tập này, Quỳnh lại "gây thù chuốc oán" với My "Sói" (Thu Quỳnh) - người từng khiến cô suýt bị cưỡng hiếp.

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 1

Quỳnh là "bông hoa mới" của tụ điểm ăn chơi Thiên Thai. Dù cô cứng đầu, không chịu nghe lời nhưng vẫn được ông chủ đánh giá cao bởi vẻ ngoài đẹp hiền lành khiến đàn ông muốn chở che. Ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) dù ép Quỳnh đi tiếp khách nhưng cương quyết không để cô ngủ cùng ai vì còn để "món hàng" này cho khách "VIP". Sau nhiều lần ngã giá, ông Cấn quyết định để khách "phá trinh" của Quỳnh với giá 2500 USD. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 2

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 3

Trước khi Quỳnh đi tiếp khách, ông Cấn cho Lan (Thanh Hương) đưa thuốc, bao cao su và các vật dụng khác để phục vụ khách từ A đến Z cho cô. Ông ta còn dụng tâm bày ra cảnh đánh đập dã man một cô gái nhận tiền rồi mà không chịu tiếp khách để khiến Quỳnh sợ hãi mà ngoan ngoãn nghe lời. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 4

Cuối cùng, Quỳnh cũng chịu khuất phục và đi đến khách sạn gặp khách "VIP". Vừa nhìn thấy "bông hoa" e thẹn, sợ hãi trong lần đầu đi khách, khách của ông Cấn rất hài lòng và hứa sẽ nhẹ tay. Tuy nhiên, lão khách sành đời đã phát hiện ra Quỳnh không những không còn trinh mà còn đang mang bầu. Ông ta rất tức giận, đòi đóng cửa Thiên Thai luôn.

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 5

Việc này khiến Quỳnh bị tay chân ông Cấn đánh cho nhừ tử. Sau đó, ông Cấn sai Lan đưa Quỳnh đi phá thai. Còn bản thân cũng phải mất bộn tiền để khiến khách hàng và kẻ môi giới nguôi giận bởi phi vụ "phá trinh" không thành công. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 6

Bản thân Quỳnh không muốn sinh đứa bé này ra bởi đó là kết quả của một lần bị cưỡng hiếp nhưng cô cũng thấy sợ hãi không dám phá thai. Lan vừa phải an ủi vừa phải dọa nạt để cô chấp nhận nạo thai. Ban đầu, bác sĩ không chịu nạo bởi cái thai đã hơn 4 tháng tuổi, "tim thai đập thình thịch".

Nếu nạo thai thì sẽ gây ra nhiều di chứng, có thể Quỳnh sẽ mãi mãi không thể có con được nữa. Hơn nữa, việc phá bỏ một đứa bé đã thành hình rất thất đức. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 7

Chỉ đến khi Lan lạy lục van xin và hứa sẽ trả gấp đôi, gấp ba thì bác sĩ mới đồng ý phá thai cho Quỳnh. Nhưng đến phút cuối, tình huống bất ngờ xảy ra, Quỳnh có nhóm máu Rh (-), tức nhóm máu hiếm nên bác sĩ không dám thực hiện phá thai. Bởi nếu cô bị băng huyết thì sẽ không có máu để tiếp. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 8

Lan lại tất tả về nhà thuyết phục ông Cấn để cho Quỳnh sinh con xong rồi tiếp khách. Vì Quỳnh băng huyết rồi chết thì có thể cả ông Cấn và Lan đều bị công an điều tra. Hơn nữa, giờ gái một con được nhiều đàn ông yêu thích, Quỳnh lại đẹp như vậy có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 9

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 10

Ông Cấn còn chưa đưa ra quyết định nên để Quỳnh sinh con hay không thì cô đã có lựa chọn của riêng mình. Nhớ đến cảnh siêu âm và những lời bác sĩ nói, Quỳnh vẫn quyết định từ bỏ đứa con này. Cô lao vào nhà vệ sinh và dùng một cái chai đập liên tục vào bụng mình để phá thai. 

on lanh canh "gai lang choi" tu dap chai vao bung de pha thai hon 4 thang trong phim viet - 11

Tin tức Quỳnh chưa phục vụ khách từ A đến Z lần nào mà đã mang bầu khiến My "Sói" rất hả hê. Bởi trước đó, ông Cấn từng quyết định cho Quỳnh tiếp khách quen của My. Bị "gà mới" cướp mất khách khiến "ngôi sao" của Thiên Thai thấy ngôi vị của mình bị đe dọa. Bản tính thâm độc và thủ đoạn, My "Sói" chắc chắn sẽ còn tìm nhiều cách để hãm hại Quỳnh. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng lúc lúc 20h45p thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

3 gái làng chơi nóng bỏng nhất màn ảnh Việt tháng 6
Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh lột xác ấn tượng khi vào vai những cô gái làng chơi có số phận bi đát.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ