Nghệ sĩ hài Hồng Tơ giờ ra sao sau scandal bị bắt giam vì đánh bạc?

Ngày 26/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Giờ tôi rất an phận. Ở nhà nghe tiếng chim hót thấy lòng vui vui. Tận tay chăm sóc vật cưng thấy lòng thư thái", nam diễn viên thổ lộ.

Tháng 5/2019, làng giải trí Việt ngỡ ngàng trước thông tin nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc. Cụ thể, nam diễn viên bị bắt cùng một số đối tượng khác tại một tụ điểm cờ bạc ven sông Sài Gòn, và được đưa đến trại tạm giam Chí Hòa để phục vụ công tác điều tra. Sau gần 1 tháng bị tạm giam, Hồng Tơ được thả. 

Tin Hồng Tơ bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc từng khiến công chúng xôn xao.

Vừa qua, Hồng Tơ đã có những chia sẻ thẳng, thật với truyền thông về scandal này. Nam diễn viên tâm sự: "Tôi rất sợ tai tiếng vì mình là nghệ sĩ, mọi động tĩnh gì cũng tác động lên cộng đồng. Trước tiên tôi thừa nhận mình sai vì đã đánh bạc ăn tiền. Theo luật pháp Việt Nam, số tiền có trên chiếu bạc 2 triệu trở lên đã có thể bị truy tố. Dẫu vậy, trong chuyện này với tôi có thể là một sự không may.

Tôi có một người bạn nghệ sĩ Việt kiều Úc về chơi. Vài người bạn ghé thăm trong buổi trưa quán vắng. Thế là một người đề nghị chơi ít ván bài giết thời gian chờ đến chiều đi diễn. Là chủ quán, tôi chiều ý bạn cũng là khách. Và chuyện buồn đã xảy ra”.

Nam diễn viên vừa có những chia sẻ thẳng thắn về scandal của mình.

Được biết, cuộc sống hiện tại của Hồng Tơ khá an phận. Vợ chồng anh tiếp tục kinh doanh quán cà phê. Trong những lúc rảnh rỗi, thay vì giết thời gian bằng việc chơi bài hoặc đánh cờ, Hồng Tơ chăm sóc thú cưng như chim, khỉ và chó. Anh cũng nuôi nhiều cá kiểng độc đáo có hình dáng lạ và đẹp mắt.

"Giờ tôi rất an phận. Tôi cũng đã lớn tuổi rồi nên thích ở nhà hơn đi ra ngoài. Ở nhà nghe tiếng chim hót thấy lòng vui vui. Tận tay chăm sóc vật cưng thấy lòng thư thái", nam diễn viên tâm sự thêm.

Hồng Tơ cũng tiết lộ về cuộc sống "an phận thủ thường" trong hiện tại của mình.

Hồng Tơ tiết lộ, kể từ lúc được tự do, bạn bè và bầu show đã bắt đầu liên lạc lại với anh. Trước tiên, Hồng Tơ nhận show diễn đám tiệc, đồng thời nghiền ngẫm các kịch bản hấp dẫn để hi vọng có thể dựng và diễn cho sân khấu nào muốn hợp tác với anh.

Thành viên phim Gạo Nếp Gạo Tẻ bị ung thư, Hồng Vân và Hồng Tơ có hành động đáng khen
Trước hoàn cảnh của một người bạn đồng nghiệp trong nghề, NSND Hồng Vân và Hồng Tơ đã nhanh chóng có hành động giúp đỡ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal Nghệ sỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ